K-Movie/Drama

Ha Jung Woo tiếp nhận điều tra từ phía kiểm sát với nghi ngờ sử dụng chất cấm

Tối 12/7, chương trình Eight O'Clock News (SBS) đã đưa tin độc quyền về việc Ha Jung Woo tiếp nhận điều tra từ phía kiểm sát trong vai trò người bị tình nghi có hành vi sử dụng propofol trái phép tại khoa chấn thương chỉnh hình.

Phía Eight O'Clock News cho biết: "Viện kiểm sát Trung ương Seoul đã tiến hành điều tra Ha Jung Woo với thân phận nghi phạm liên quan đến nghi ngờ sử dụng propofol bất hợp pháp. Nam diễn viên bị truy cứu về cáo buộc sử dụng trái phép chất propofol - một loại thuốc gây mê được gọi là 'sữa tiêm' (vì đây là sản phẩm dùng để tiêm tĩnh mạch giống như sữa) - tại một thẩm mỹ viện ở Gangnam, Seoul".

1594635272.97cc85e30c82fab394d6eb7dfe4a3df0.jpg

Đặc biệt, phía kiểm sát đã điều tra manh mối về việc Ha Jung Woo sử dụng propofol dưới danh nghĩa của 2 người khác là em trai ruột và quản lý. Ha Jung Woo lên tiếng phủ nhận nghi vấn này và khẳng định: "Sử dụng thuốc propofol vì mục đích điều trị".

Vào tháng 2 năm nay, truyền thông đưa tin Ha Jung Woo nhiều lần sử dụng thân phận của quản lý và em trai ruột để tiêm thuốc mê bất hợp pháp tại một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ở Seoul. Về việc này, tài tử Thử Thách Thần Chết nói rằng việc tiêm thuốc gây mê là để phẫu thuật xóa sẹo, còn đăng ký bằng tên của em trai và quản lý là do bệnh viện sắp xếp.

Leave a Reply