K-Chanel

Treasure ‘thả thính’ màn debut chính thức

Ngày 13/7, YG Entertainment đã công bố ảnh poster với tên nhóm "Treasure" và dòng chữ "Debut" được in to rõ cùng với logo hình đá quý được tạo nên bởi 12 chấm sáng giữa phông nền màu xanh dương gradient mang cảm giác thanh khiết. Logo này đại diện cho đội hình tỏa sáng của Treasure được tạo nên bởi 12 thành viên tài năng Choi Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Yoon Jaehyuk, Asahi, Bang Yedam, Haruto, Doyoung, Park Jeongwoo và So Junghwan.

Treasure là nhóm nam bước ra từ show sống còn "YG Treasure Box". Các thành viên được giới thiệu từ năm 2018, tuy nhiên kế hoạch debut của nhóm bị hoãn nhiều lần sau hàng loạt scandal của YG. 

Ban đầu Treasure có 13 thành viên và được chia thành 2 nhóm nhỏ là "TREASURE" và "MAGNUM", nhưng sau sự rời đi của Ha Yoonbin, đội hình Treasure chỉ còn lại 12 người (4 người Nhật, 8 người Hàn) và được hợp nhất làm một nhóm. Cách đây vài tháng, 1 nguồn tin từ YG cho biết lịch ra mắt của Treasure vào tháng 7 đã được xác nhận, ngay sau màn comeback tháng 6 của đàn chị BLACKPINK.

Trước đó, YG từng nhấn mạnh: "Treasure sẽ liên tục công bố những ca khúc mới cho đến cuối năm 2020. Chiến dịch quảng bá của nhóm sẽ đi theo hướng tương tự như Big Bang trong giai đoạn đầu mới ra mắt vào năm 2006, đó là phát hành single vào mỗi tháng".

Leave a Reply