WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c533a1-6b1b7a.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ha Ji Won bất ngờ rút vai khỏi dự án truyền hình bom tấn "Prometheus: War of Fire" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Ha Ji Won bất ngờ rút vai khỏi dự án truyền hình bom tấn “Prometheus: War of Fire”

Ngày 10 tháng 10, TVReport đưa tin nữ diễn viên Ha Ji Won đã quyết định rút vai khỏi bộ phim truyền hình "Prometheus : War of Fire" sau nhiều cuộc thảo luận. Sau đó cùng ngày, công ty quản lý của Ha Ji Won là Haewadal Entertainment cũng lên tiếng xác nhận và sẽ công bố lý do nữ diễn viên rút khỏi dự án lần này trong những ngày tới.

Đại diện của Haewadal Entertainment cho biết: “Do lịch quay của bộ phim đã bị chậm lại theo kế hoạch ban đầu nên Ha Ji Won đã rút lui khỏi dự án vì lịch trình xung đột“.

Với sự rút lui đột ngột này của nữ diễn viên, đài MBC sẽ phải cật lực tìm kiếm một nữ diễn viên mới đảm nhận vai nữ chính của Ha Ji Won để cùng với dàn diễn viên còn lại bao gồm nam diễn viên Ki Hong Lee, nam diễn viên Jin Goo và nam diễn viên Park Ki Woong để thực hiện tiếp bộ phim.

"Prometheus: War of Fire" là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc có kinh phí sản xuất lên tới 30 tỉ won (khoảng 600 tỉ VND), dự kiến ghi hình tại Hàn Quốc và 5 quốc gia khác. Bộ phim xoay quanh hai nhà khoa học hàng đầu Triều Tiên nắm giữ bí mật về tên lửa đạn đạo và chương trình hạt nhân bị mất tích khi đang trên đường đến Pakistan. Vụ việc khiến các quốc gia trên thế giới điều động điệp viên của họ tìm kiếm các nhà khoa học, từ đó thâm nhập vào kho vũ khí hạt nhân và tên lửa tầm xa của Triều Tiên. Về phía Hàn Quốc, một điệp viên cao cấp của chính phủ và một người Triều Tiên đào ngũ đã được giao nhiệm vụ truy tìm các nhà khoa học. Trong lúc đương đầu với điệp viên của các nước, họ đã gặp một cô gái bí ẩn sở hữu bộ óc thiên tài.

Phim dự kiến sẽ lên sóng trên đài MBC trong nửa đầu năm 2019.

Leave a Reply