K-Chanel

BLACKPINK nhận giải ‘Dance video xuất sắc nhất’ tại MTV VMAJ

Chiều ngày 10/10, BLACKPINK đã xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc MTV Video Music Awards Japan 2018 (MTV VMAJ 2018) tại Studio Coast, Shinkiba, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Nhóm đã xuất sắc giành được giải thưởng “Best Dance Video" - giải thưởng dành cho nhóm nhạc sở hữu MV có vũ đạo đẹp và ấn tượng nhất. 

BLACKPINK đã trình diễn ca khúc "Ddu-Du Ddu-Du" khi xuất hiện với tư cách nghệ sĩ đạt giải "Dance video xuất sắc nhất" tại lễ khai mạc của MTV VMAJ 2018 - The Live. Năm 2017, BLACKPINK cũng đã từng góp mặt tại MTV VMAJ trong vai trò khách mời. Các cô gái đã biểu diễn hai ca khúc "Boombayah" và "As If It's Your Last". Năm nay, BLACKPINK tiếp tục chứng minh sự hiện diện mạnh mẽ của nhóm khi thể hiện một màn trình diễn cuồng nhiệt.

Với "Ddu-Du Ddu-Du" được tung ra hồi tháng 6 vừa qua. BLACKPINK đã giành được vị trí thứ 4 trong "Top 10 MV được xem nhiều nhất sau 24h phát hành" do Billboard công bố - đây cũng là thành tích cao nhất mà một nhóm nhạc nữ đạt được. Gần đây, MV "Ddu-Du Ddu-Du" đã chạm mốc 400 triệu lượt xem, đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt được thành tích này trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài BLACKPINK, BTS cũng đã xuất sắc giành được giải thưởng “Best Group Video”. Tuy nhiên, vì lịch trình lưu diễn ở Châu Âu, “gà cưng Big Hit” không thể xuất hiện ở buổi trao giải.

Leave a Reply