WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375da67-e84a0f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Gong Yoo trở lại sau hai năm với phim điện ảnh 'Seobok' - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Gong Yoo trở lại sau hai năm với phim điện ảnh ‘Seobok’

Sau hai năm suy nghĩ kỹ lưỡng, Gong Yoo đã chọn phim điện ảnh "Seobok" làm tác phẩm tiếp theo. Đây cũng là bộ phim mới của đạo diễn Lee Yong Ju sau 6 năm kể từ phim "Architecture 101". Vì vậy, cả Gong Yoo và đạo diễn Lee Yong Ju hứa hẹn sẽ dồn hết tâm huyết để thực hiện tác phẩm này.

"Seobok" kể về nhân vật Ki Hun (Gong Yoo thủ vai), cựu nhân viên tại Cục tình báo đang đứng trước sự đe dọa của cái chết. Trong lúc rất nhiều thế lực đang săn đuổi nhằm chiếm lấy Seobok - một người nhân bản đầu tiên của nhân loại đang nắm giữ bí mật về sự bất tử, Ki Hun đã đồng hành cùng Seobok trước những hiểm nguy.

Gong Yoo sẽ vào vai cựu nhân viên của Cục tình báo Ki Hun, người đã nhận được thông báo về cái chết đang cận kề. Sau những lần thử sức ở nhiều thể loại qua các phim điện ảnh như "The Suspect", "Train to Busan", "The Age of Shadows",... Gong Yoo đã khẳng định được tên tuổi của mình. Sau hai năm kể từ phim truyền hình "Goblin" (tvN), nam diễn viên đã lựa chọn "Seobok" làm tác phẩm đánh dấu sự trở lại và nhận được sự kỳ vọng của công chúng.

"Seobok" dự kiến sẽ hoàn thành việc casting thêm và bấm máy vào nửa đầu năm 2019.

Leave a Reply