K-Movie/Drama

Goblin sẽ có phiên bản Mỹ với sự tham gia của Keanu Reeves

Goblin sẽ có phiên bản Mỹ với sự tham gia của Keanu Reeves

Một nguồn tin cho rằng drama “Goblin” đình đám gần đây của Hàn Quốc sẽ có phiên bản làm lại của Mỹ trong tương lai.

Theo trang International Business Times, cốt truyện độc đáo của bộ phim truyền hình Hàn Quốc này đang thu hút sự quan tâm của một số nhà sản xuất Mỹ. Họ dự định sẽ tạo ra “Goblin” phiên bản Mỹ trong tương lai với sự tham gia của tài tử Keanu Reeves – người nổi tiếng với bộ phim khoa học giả tưởng Ma trận. Anh sẽ vào vai yêu tinh của Gong Yoo. Tuy nhiên, hiện chưa có xác nhận chính thức cho tin tức này.

Gong Yoo hiện đang vô cùng nổi tiếng sau siêu phẩm “Train to Busan” – bộ phim điện ảnh là bệ phóng đưa Gong Yoo trở thành ngôi sao thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà cả trên thị trường quốc tế. Đến nay, người hâm mộ đã có thể mong đợi vào một phiên bản Hollywood của “Train to Busan” trong thời gian tới do hãng phim quốc tế Gaumont đã chính thức ký hợp đồng làm lại bộ phim bom tấn này.

“Goblin” – drama đang trình chiếu trên tvN của Gong Yoo đã giúp anh vượt qua sức nóng của Lee Min Ho trên thị trường trong nước và quốc tế. Suốt ba tuần qua, “Huyền thoại biển xanh” với sự góp mặt của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun luôn nắm giữ vị trí hàng đầu, nhưng ngay lập tức đã bị thay thế sau tập mở màn của “Goblin” với sức hút mãnh liệt của Gong Yoo.

Không chỉ vậy, “Goblin” còn đạt điểm xếp hạng gấp đôi “Huyền thoại biển xanh”. Điều này có nghĩa rằng nó cũng đã vượt qua “Moonlight Drawn By Clouds”, “Reply 1988” và “Descendants Of The Sun” của Song Joong Ki.
 

 

source: yibada
credit: Theo Kites

Leave a Reply