K-Movie/Drama

Gary quay trở lại Running Man một cách bất ngờ, ngay cả các thành viên cũng không biết

Gary quay trở lại Running Man một cách bất ngờ, ngay cả các thành viên cũng không biết

Theo người trong ngành truyền hình, Gary đã tham gia vào buổi ghi hình của chương trình Running Man đài SBS được tiến hành vào ngày 17/1 hôm nay. Tuy rằng đây không phải là sự quay trở về hoàn toàn nhưng theo kế hoạch thì chắc chắn cậu ấy sẽ chịu trách nhiệm cho một tuần lễ của show.

Running Man hiện đang thực hiện dự án Members’ Week – cuộc đua mà trong đó sẽ không có khách mời. Thay vào đó, các thành viên sẽ thay phiên nhau mỗi người sẽ trở thành nhân vật chính của mỗi tuần và trực tiếp thiết kế nên những hạng mục mà mỗi người mong muốn. Trước đó, Song Ji Hyo là thành viên đầu tiên trở thành nhân vật chính, thứ hai là Kim Jong KookJi Suk Jin là thành viên thứ tư. Và Gary sẽ là người tiếp theo trong dự án này. Còn về hạng mục chi tiết như thế nào thì tuyệt đối được giữ bí mật

Theo như một người trong ngành, sự gia nhập của Gary lần này là một sự bất ngờ mà ngay cả các thành viên như Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, HaHa đều không hề biết trước. Vì điều này mà dự kiến tập này khi lên sóng sẽ ngập tràn sự bất ngờ, sốc và sự vui mừng giữa các thành viên.

Bên cạnh đó, Tuần lễ của Ji Suk Jin sẽ được phát sóng vào chủ nhật ngày 22/1 tuần này và tập có Gary tham gia sẽ dự kiến cho ra mắt vào ngày 29.

 

 

 

Cre: Naver
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply