K-Movie/Drama

Công ty quản lý của Kim Tae Hee gửi thông điệp cảm ơn tới những người hâm mộ về đám cưới sắp tới của chị

Công ty quản lý của Kim Tae Hee gửi thông điệp cảm ơn tới những người hâm mộ về đám cưới sắp tới của chị

Ngay sau khi Rain khiến các phương tiện truyền thông bùng nổ khi thông báo về lễ cưới của mình một cách bất ngờ, nữ diễn viên Kim Tae Hee cũng đã gửi lời nhắn đến những người hâm mộ qua công ty quản lý của chị!

Sáng sớm hôm nay, một tin tức độc quyền được đăng lên và công bố rằng Rain và Kim Tae Hee, cặp đôi nổi tiếng đang kỷ niệm 4 năm bên nhau, sẽ kết hôn vào tháng Hai này. Rain đã dẹp đi những lời đồn đó bằng cách đăng tấm hình bức thư viết tay của mình gửi người hâm mộ trên tài khoản Instagram của mình, và bây giờ, Công ty quản lý của Kim Tae Hee – Lua Entertainment cũng đã gửi thông điệp cho người hâm mộ từ nữ diễn viên.

Thông điệp này như sau:

“Xin chào, đây là Lua Entertainment.

Bây giờ là lúc nữ diễn viên Kim Tae Hee và (ca sĩ/diễn viên) Jung Ji Hoon trở thành người bạn đời quý báu nhất của của nhau, chúng tôi muốn tóm tắt tình hình hiện tại. Hai người đã xây dựng mối quan hệ yêu thương và tin tưởng nhau như một cặp đôi trong những năm qua, và cuối cùng chuyện tình của họ cũng đã kết trái.

Họ dự định sẽ tổ chức một bữa tiệc một cách lặng lẽ và ngoan đạo dưới sự hướng dẫn của nhà thờ Công giáo, và vì tôn trọng mong muốn của cả hai cũng như của cha mẹ của họ, chúng tôi không thể tiết lộ thời gian và địa điểm của đám cưới, chúng tôi xin lỗi về điều này . Họ sẽ tổ chức một buổi lễ nhỏ và ý nghĩa cùng gia đình và họ cũng chưa có bất kỳ kế hoạch cho tuần trăng mật sau đó.

Con cái là những món quà tuyệt vời khi hai người đến với nhau, tuy nhiên việc này sẽ dần được thảo luận sau lễ cưới. [Kim Tae Hee] xin cảm ơn tất cả mọi người vì tình yêu và sự quan tâm, và họ sẽ nỗ lực sống như một gia đình gương mẫu. Mọi câu hỏi và mối quan tâm có thể có, chúng tôi sẽ trả lời ngay khi chúng tôi đưa ra quyết định từng trường hợp.

Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn, và chúng tôi chúc các bạn may mắn trong năm mới.”

Chúng ta hãy cùng chúc mừng cặp đôi Rain – Kim Tae Hee một lần nữa!
 

 

Source: allkpop
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply