Fantagio sẽ nhờ đến pháp luật nếu Kang Han Na tự ý hủy hợp đồng trước hạn


Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin nữ diễn viên xinh đẹp Kang Han Na đã nộp đơn xin được hủy hợp đồng trước thời hạn với công ty quản lý Fantagio. Lý do nữ diễn viên "Moon Lovers" đưa ra đó là thời gian gần đây cô phải tự mình hoàn thành công việc mà không có sự hỗ trợ của công ty. Bên cạnh đó, sau khi CEO mới lên nắm quyền, Kang Han Na đã gặp rất nhiều khó khăn.

Trước việc này, phía Fantagio lên tiếng: “Fantagio luôn có hỗ trợ quản lý phù hợp, đầy đủ cho nữ diễn viên Kang Han Na cho tới hiện tại. Chúng tôi mong muốn các nghệ sĩ của mình, kể cả Kang Han Na, sẽ cùng công ty tiếp tục thực hiện những hoạt động quảng bá.

Chúng tôi sẽ chủ động trao đổi và cố gắng hết sức để đi tới một thỏa thuận công bằng với nữ diễn viên. Tuy nhiên, nếu cô ấy có những hoạt động vi phạm điều khoản hợp đồng với công ty, chúng tôi sẽ có các hành động pháp lý nghiêm khắc thông qua những quy trình thích hợp và yêu cầu Kang Han Na phải chịu trách nhiệm. Việc này nhằm bảo vệ cho quyền lợi công ty.”Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Fantagio sẽ nhờ đến pháp luật nếu Kang Han Na tự ý hủy hợp đồng trước hạn

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns