K-Movie/Drama

Eric trở lại với vai đầu bếp trong bộ phim truyền hình mới Indulgent Vacation

Ngày 4/10, một đại diện của đài truyền hình tiết lộ với Ilgan Sports: "Eric sẽ đảm nhận vai nam chính trong bộ phim mới Indulgent Vacation (tạm dịch) của kênh Channel A". 

Indulgent Vacation là bộ phim lãng mạn mang đến sự thư giãn cho mọi lứa tuổi, xoay quanh câu chuyện một cô gái chỉ sống theo ý mình tên Yoon Yoo Jinm, gặp gỡ và sống chung với Kim Seung Mo - chàng trai ương ngạnh xem cuộc đời mình là một kỳ nghỉ.

Trong phim, Eric sẽ vào vai Kim Seung Mo - một đầu bếp do thiên nhiên nuôi lớn luôn lớn tiếng "Ẩm thực là mẹ hiền", đồng thời là chuyên gia giải quyết vấn đề của làng Seoha. Là một chàng trai hoàn toàn đi ngược lại với văn hóa ẩm thực hiện đại bị MSG và các nguyên liệu có vấn đề chiếm lĩnh, nam diễn viên sẽ truyền đạt ý nghĩa vẫn luôn bị ẩn giấu phía sau hương vị của những món ăn với việc dùng cảm xúc để làm thăng hoa triết lý nấu ăn cùng các nguyên liệu hữu cơ của riêng mình. 

Dự kiến bộ phim sẽ khởi quay vào cuối năm nay và được phát sóng vào đầu năm 2020. Bộ phim là tác phẩm đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình của Eric sau 4 năm vắng bóng.

Leave a Reply