K-Chanel

Cựu thành viên T-ara sẽ kết hôn với người không thuộc giới giải trí

Han Ah Reum sẽ cử hành hôn lễ tại Seoul vào ngày 20/10 tới. Cô đã khiến người xem xao xuyến khi công bố họa báo ảnh cưới trước thềm tổ chức lễ kết hôn. 

Trước đó, Han Ah Reum từng chia sẻ về việc hẹn hò và thông báo tin kết hôn cùng với bạn trai trên Instagram cá nhân vào tháng 8. Cô cho hay: “ Tôi đã gặp được người tôi cảm thấy biết ơn. Anh ấy đã dạy tôi cách yêu thương, cho tôi biết cách nhận lại, trở thành chỗ dựa vững chắc khi tôi đang phải sống lay lắt từng ngày với tâm thế cố bám lấy tia hy vọng cuối cùng. Anh ấy thật sự là người tôi cảm thấy biết ơn”.

1570347579-20191006-ahreum4.jpg

Chồng sắp cưới của Han Ah Reum không phải là người nổi tiếng và đang làm việc ở môi trường công sở. Han Ah Reum chia sẻ: "Có những thứ tôi đang phải giấu đi vì sợ anh ấy cảm thấy áp lực khi bị nhiều người so sánh. Tôi cũng đang giữ nhiều thứ trong lòng do muốn được bảo vệ anh ấy và lo sợ rằng anh ấy sẽ phải chịu tổn hại vì mình. Thế nên, hy vọng mọi người hãy hạn chế những hành động có thể gây tổn thương cho chồng tôi".

Trong họa báo, Han Ah Reum đã bộc lộ phong thái và vẻ đẹp của một cô dâu tao nhã nhưng không kém phần quyến rũ. Chú rể cũng thu hút mọi ánh nhìn với dáng vẻ như một người mẫu chuyên nghiệp.

Leave a Reply