WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-37453f8-57a020.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Dawon (WJSN) lấn sân sang phim điện ảnh nhạc kịch - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Dawon (WJSN) lấn sân sang phim điện ảnh nhạc kịch

Ngày 19/8, công ty quản lý King Kong by Starship thông báo: "Dawon (WJSN) sẽ đảm nhận vai chính Soo Ah trong bộ phim điện ảnh nhạc kịch K-School. Hy vọng mọi người sẽ dành nhiều tình cảm và kỳ vọng cho bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Dawon".

Dawon chia sẻ cảm tưởng về vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp: "Tôi thấy thật biết ơn và không khỏi vui sướng khi được thử sức với diễn xuất qua một bộ phim điện ảnh nhạc kịch. Hình ảnh Soo Ah nỗ lực nuôi dưỡng ước mơ khá giống tôi nên tôi thấy đồng cảm rất nhiều với cô ấy. Tôi sẽ quay phim trong tâm thế cố gắng hết mình để mang đến những hình ảnh tuyệt vời cho khán giả".

K-School là bộ phim điện ảnh nhạc kịch nói về ước mơ, tình yêu và tình bạn của những bạn trẻ thuộc thế hệ Millennials (sinh từ năm 1980 đến 2000) đang đối mặt với vô vàn thử thách để hiện thực hóa ước mơ của mình. Tác phẩm có sự hỗ trợ sản xuất nội dung độ nét cao của Hiệp hội Xúc tiến Phát thanh Hàn Quốc, đồng thời được xác định phân phối cho 2 thị trường Trung Quốc và Nhật Bản ngay từ khâu lên kế hoạch.

Trong phim, Dawon đảm nhận vai Soo Ah - cô thiếu nữ sở hữu tài năng thiên phú về thiết kế thời trang nhưng lại không dám ước mơ vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Sau đó, nhờ một cơ duyên tình cờ, cô đã trở thành học sinh dự thính đặc biệt của trường thiết kế Hàn Quốc, ngôi trường chuyên về thời trang hàng đầu thế giới. Soo Ah đã phải chịu đựng các thủ đoạn quấy phá của những người thuộc tầng lớp thượng lưu, nhưng cuối cùng đã chinh phục họ nhờ nguồn năng lượng tươi sáng, khỏe khoắn của riêng mình.

K-School sẽ bắt đầu khởi quay từ tháng 10 năm nay. Dự kiến, bộ phim sẽ được phân phối ra nước ngoài sau khi công chiếu tại Hàn vào tháng 12.

Leave a Reply