K-Movie/Drama

Đại diện Song Ji Hyo ra lời cảnh báo trước những tài khoản Instagram giả mạo

Hiện tại, tài khoản chính thức của Song Ji Hyo hiện vẫn chưa có “dấu xanh” chứng nhận chính chủ. Và chính điều này đã gây khó khăn hơn cho các fans khi muốn tìm tài khoản chính thức của Song Ji Hyo trước vô vàn tài khoản ảo.

jihyo

Công ty quản lý MY COMPANY mới đây đã lên tiếng cảnh báo người hâm mộ về những tài khoản Instagram giả mạo nữ diễn viên Song Ji Hyo.

“Gần đây, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều tài khoản Instagram giả mạo Song Ji Hyo đã đi quá giới hạn, với nhiều chiêu thức tinh vi và vi phạm đạo đức. Với thông báo này, chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ cẩn trọng hơn với các tài khoản này. Hiện tại, Song Ji Hyo chỉ có duy nhất một trang instagram chính thức mang tên @my_songjihyo”.

3

Đại diện nữ diễn viên cũng cho biết đã xảy ra nhiều trường hợp, những tài khoản mạo danh đã cắt ghép hình ảnh của Song Ji Hyo với một thương hiệu mỹ phẩm mà cô không phải là người đại diện. Hay thậm chí, chèn link quảng cáo công ty bảo hiểm không rõ tên tuổi vào hình ảnh của cô. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của Song Ji Hyo, mà về lâu dài sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có đối với những khán giả yêu mến nữ diễn viên.

Hiện tại, Song Ji Hyo đã bắt đầu shooting cho drama one-act “Manager B & Love letter” của đài tvN vào lễ Chuseok này.

 

Leave a Reply