K-Movie/Drama

D.O. (EXO) nhận vai chính trong drama “Hundred Days Husband”

Một thành viên của đoàn làm phim đã lên tiếng xác nhận D.O. đã được chọn làm diễn viên chính cho dự án phim mới "Hundred Day Husband". Đây sẽ là vai chính phim truyền hình đầu tiên của D.O. trong sự nghiệp.

"Hundred Days Husband" là một bộ phim lãng mạn bí ẩn giả tưởng lấy bối cảnh là vụ mất tích của một thế tử. Bộ phim này còn được gọi là "Jackson Bourne thời Tam Quốc". Là câu chuyện về sự trở lại sau 100 ngày của vị thế tử tưởng chừng như đã chết.

D.O. vào vai thế tử Lee Yool. Nhân vật này là một người cầu toàn nhưng bị tai nạn (bị truy đuổi rơi xuống vách núi), mất trí nhớ và trở thành một người đàn ông bình thường tên là Won Deuk. Tất cả đều cho rằng Lee Yool đã chết, thế nhưng sau 100 ngày anh bắt đầu đột nhiên quay lại cung điện. Bộ phim tập trung xoay quanh về những việc đã xảy ra trong khoảng thời gian đó.

Nữ diễn viên Nam Ji Hyun hiện đang xem xét vai nữ chính. Nếu đồng ý cô sẽ vào vai Hong Shim (Yoon Yi Seo), một cô gái giàu có từ nhỏ và làm việc trong tổ chức điệp viên đầu tiên của Joseon, tổ chức có liên quan tới vụ mất tích của thế tử.

"Hundred Days husband" được chắp bút bởi biên kịch Noh Ji Seol là biên kịch của các bộ phim "Dr.Champ", "Scent of a woment" và "My lovely girl". Bộ phim sẽ được phát sóng trên đài truyền hình cáp TVN trong năm nay.


Leave a Reply