K-Movie/Drama

Công ty quản lý phủ nhận Lee Seung Gi cưới chạy bầu

Ngày 7/2, Lee Seung Gi đã đăng tải lên Instagram cá nhân về việc sẽ kết hôn với Lee Da In và hai người sẽ cử hành hôn lễ vào ngày 7 tháng 4 năm nay.

Anh cho biết: “Hôm nay tôi muốn thông báo đến các bạn quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ dành phần đời còn lại để đồng hành cùng Lee Da In, không phải với tư cách người yêu mà là một đôi vợ chồng. Tôi đã nhận được lời đồng ý sau khi ngỏ lời cầu hôn cô ấy”. 

Nói về vợ tương lai, Lee Seung Gi không ngần ngại tiết lộ: “Cô ấy là người có trái tim ấm áp và luôn ủng hộ tôi, là người mà tôi muốn giữ bên mình cả đời. Dẫu chặng đường phía trước có gian truân đến mấy, tôi vẫn sẽ nắm chặt đôi tay ấy mà vượt qua thử thách”. 

Cuối cùng, nam diễn viên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã cùng sát cánh bên anh trong suốt chặng đường vừa qua. “Tôi muốn chia sẻ niềm vui này đến tất cả các bạn. Mong rằng mọi người sẽ chúc phúc cho tôi nhé. Tôi sẽ sống thật hạnh phúc, cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Trong khi nhiều ngừoi hâm mộ chúc mừng cho hạnh phúc của Lee Seung Gi thì cũng có những tin đồn trên mạng xã hội và thông qua truyền thông, cho rằng nữ diễn viên Lee Da In đang mang thai nên cặp đôi phải vội vàng tổ chức đám cưới. Cùng ngày, đại diện của Lee Seung Gi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mang thai và khẳng định “Không có chuyện mang thai trước hôn nhân”. 

Leave a Reply