WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdf94d-cebcf9.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kakao chính thức trở thành trở thành cổ đông lớn thứ hai của SM - SAOKPOP
K-Chanel

Kakao chính thức trở thành trở thành cổ đông lớn thứ hai của SM

Ngày 7/2, SM thông báo Kakao đã thành công mua lại 9,05% cổ phần và trở thành cổ đông lớn thứ hai trong công ty. Tuy nhiên, màn bắt tay này đang đối mặt với sự phản đối gay gắt từ Lee Soo Man - người hiện đang nắm 18,5% cổ phần.

Đại diện pháp lý của Lee Soo Man cho biết Kakao và SM đã sử dụng những cách thức bất hợp pháp nhằm giúp Kakao sở hữu lượng cổ phần cần thiết để giành quyền quản lý công ty. Cụ thể, hội đồng quản trị của SM Entertainment hiện do hai CEO Lee Sung Soo và Tak Young Joon đứng đầu đã đơn phương phát hành cổ phiếu mới, trái phiếu chuyển đổi cho bên thứ ba là Kakao nhằm mở rộng phạm vi hoạt động cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kiểm soát đường hướng của công ty.

Trong khi đó, SM sẽ sớm tái cơ cấu cấu trúc hoạt động của các nghệ sĩ. Khi các nghệ sĩ sẽ được chia ra thành 5 label khác nhau. Mỗi label sẽ hoạt động riêng lẻ dưới sự quan sát của tổng bộ SM từ khâu quản lý nghệ sĩ đến sản xuất âm nhạc. Nghệ sĩ sẽ chọn cho riêng mình label nào phù hợp.

Leave a Reply