K-Movie/Drama

Chia tay YG, Lee Jong Suk sẽ có công ty quản lý riêng

Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty YG Entertaiment, Lee Jong Suk sẽ có công ty quản lý riêng hợp tác với YNK Entertainment. Mới đây YNK đã ra thông báo chính thức việc họ đã ký hợp đồng quản lý với Lee Jong Suk.

Cụ thể, phía YNK thông báo sẽ thành lập một công ty con chuyên quản lý hoạt động trong nước cho Lee Jong Suk mang tên A-man, "Cùng với A-man, công ty quản lý mà Lee Jong Suk vừa thành lập, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động trong nước của nam diễn viên", YNK cho biết.

 “Anh ấy đang ở vị trí tốt trong tư cách là một người diễn viên, thế nhưng Lee Jong Suk vẫn còn những tiềm năng vô hạn khi tham gia diễn xuất. Bởi vì anh ấy là một diễn viên có nhiều bước tiến nhảy vọt, chúng tôi sẽ làm việc hết mình để mở rộng sự nghiệp cho nam diễn viên.” - Giám đốc điều hành YNK chia sẻ.

YNK Entertainment là công ty giải trí hoạt động khá mạnh về quản lý diễn viên truyền hình, sở hữu loạt sao lớn như Shin Hye Sun, Nam Da Reum, Kim In Kwon, Im Soo Jung, Kim Hyun Joo,… Ngay sau khi kí kết hợp đồng tại “nhà mới”, Lee Jong Suk sẽ lập tức tham gia dự án phim "Hymn of Death" cùng đồng nghiệp cùng công ty - nữ diễn viên Shin Hye Sun.


Leave a Reply