WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50de6-fac8ca.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

(Beauty and the Beast) Minah (Girl’s Day) vào vai nữ chính cùng Nam Goong Min - SAOKPOP
K-Movie/Drama

(Beauty and the Beast) Minah (Girl’s Day) vào vai nữ chính cùng Nam Goong Min

Thành viên của nhóm Girl’s Day Minah đang xem xét việc gia nhập dàn diễn viên của bộ phim cuối tuần sắp tới “The Beauty and the Beast” của đài SBS.

namgoongmin-minah

Cơ quan quản lý của cô Dream Tea Entertainment đã tiết lộ vào ngày 08 tháng 4, “Minah đã nhận được lời mời xuất hiện trên ‘The Beauty and the Beast”.Các cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra và chúng tôi đang tích cực xem xét lời đề nghị này.Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào tuần tới. “.

Nếu xác nhận thì Minah sẽ vào vai Gong Shim, một phụ nữ trẻ không ngừng cố gắng để tìm thấy vị trí của mình trong một thị trường việc làm cạnh tranh. Trước đó,nữ diễn viên Baek Jin Hee đã từ chối lời đề nghị về vai diễn.

Trong khi đó nam chính sẽ do Nam Goong Min đảm nhiệm – nam diễn viên gây ấn tượng với vai phản diện xuất sắc trong “Remember”.Trong phim anh sẽ đóng vai An Dante, một nhân vật thu hút phái nữ trải qua nhiều giai đoạn như một “cựu idol”, một luật sư nhân quyền cho đến một người thừa kế tập đoàn lớn.

Được chắp bút bởi tác giả của “The Girl Who Can See Smells”, “The Beauty and the Beast” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 5 sau khi “Mrs. Cop 2” kết thúc.

 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply