WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301b8a7-cfbaae.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

(Beautiful Mind) Ê-kip phim vẫn chiến đấu hăng say bất chấp việc cắt ngắn số tập | PREVIEW EP 13 - SAOKPOP
K-Movie/Drama

(Beautiful Mind) Ê-kip phim vẫn chiến đấu hăng say bất chấp việc cắt ngắn số tập | PREVIEW EP 13

(Beautiful Mind) Ê-kip phim vẫn chiến đấu hăng say bất chấp việc cắt ngắn số tập | PREVIEW EP 13

Đoàn phim “Beautiful Mind” bất ngờ bị yêu cầu cắt ngắn bớt 2 tập so với dự kiến, dù vậy tập thể vẫn duy trì tinh thần “Bộ phim phải đi tiếp”

KBS vừa mới tung những hình ảnh hậu trường cuối cùng của đoàn phim “Beautiful Mind”. Trong ảnh có thể nhìn thấy một Jang Hyuk làm việc chăm chỉ, tập trung nghiên cứu kịch bản bất chấp thời tiết nắng nóng. Ở tập mới nhất, anh đã gây ấn tượng sâu đậm cho khán giả khi lột tả xuất sắc nhân vật bác sĩ Lee Young Oh tưởng chừng mắc chứng rối loạn nhân cách chống xã hội nhưng hoá ra chỉ là chẩn đoán sai.

Mặt khác, nữ diễn viên trẻ Park So Dam và nam diễn viên kỳ cựu Heo Joon Ho  cũng cho thấy một hình ảnh vui vẻ, tươi sáng trên trường quay. Theo một nguồn tin trong đoàn cho biết: “Tất cả các diễn viên nói riêng và ekip sản xuất nói chung đều tập trung cao độ cho việc ghi hình.  Họ không ngừng xem xét và tập thử kịch bản với nhau. Chúng tôi sẽ hoàn thành những tập cuối tốt nhất có thể, vì vậy hãy ủng hộ chúng tôi “.

PREVIEW EP 13:

Thêm cảnh BTS “Áo xanh ngời sáng tương lai” của 205 x Gye Gye


P/s: Hẹn hò chưa đc bao lâu thì bà Gye lên mâm đẩy vào lò rồi, akak, chắc BK-nim không nhàm chán tới độ cho ẻm # nhỉ =..= Tui muốn hai người kiss tung chảo hạnh phúc như này thôi.

 

 

 

 

Credit by soompi
Trans by Theo Kites

Leave a Reply