Bạn đã xem được mấy tác phẩm của Eric?


Bạn đã xem được mấy tác phẩm của Eric?

 

Gần đây Eric nhờ đóng vai nam chính trong drama “Oh Hae Young Again” mà độ nổi tiếng bùng nổ! Thực ra anh ấy đã từng tham gia không ít phim đấy nhé! Nếu là vì “Oh Hae Young” mà mới biết anh ấy, cùng xem thử anh ấy sở hữu những tác phẩm nào!

“A Bittersweet Life”

Lần đầu tiên tham gia drama, đóng vai em trai nam chính, vai lưu manh sống cuộc đời tùy tiện.

“Phoenix”

Hợp tác cùng Lee Seo Jin và Lee Eun Joo. Đóng vai chân chạy vặt Seo Jung Min của một tập đoàn, đồng thời nhờ câu thoại sến súa “Có ngửi thấy mùi khét không? Trái tim anh đang cháy đây này” bắt có trái tim đông đảo khán giả.

“Super Rookie”

Hợp tác cùng người đẹp xứ Hàn, đóng vai sinh viên tốt nghiệp khoa thể thao một trường đại học hạng ba, mãi vẫn không tìm được việc, trong một cơ hội ngẫu nhiên được vào làm việc cho một công ty lớn. Đồng thời nhờ vào bộ phim này mà giành được giải thưởng người mới và giải được yêu thích trong lễ trao giải Daesang lần thứ 41.

“Super Rookie Ranger”

Han Ji Min đóng nữ chính, kể về cuộc đời hài hước thành công của một thanh niên thất nghiệp chuyển mình trở thành nhân viên tình báo bí mật đặc cấp.

“Que Sera Sera”

Lần đầu tiên hợp tác với Jung Yoo Mi, Jung Yoo Mi đóng vai một nhân viên công ty bách hóa đơn thuần mà không hiểu chuyện, yêu anh chàng đào hoa do Eric đóng.

“Chilwoo, The Mighty”

Cha của nhân vật do Eric đóng bị người khác hãm hại mà tan cửa nát nhà, anh cùng em gái nuôi dưỡng, sau đó em gái mất, do vậy nhân duyên đưa đẩy anh đi vào con đường thích khách.

“Spy Myung Wol”

Han Ye Seul đóng vai nữ gián điệp xinh đẹp đến từ Bắc Triều Tiên Han Myung Wol, gặp ngôi sao nổi tiếng do Eric đóng ở Hàn Quốc và mở ra câu chuyện tình yêu ngọt ngào lãng mạn, giữa nhiệm vụ và tình yêu vô cùng khó xử.

“Discovery Of Love”

Kể câu chuyện tình yêu giữa cô gái bắt đầu tình yêu mới và chàng trai tìm kiếm lại tình yêu sau khi chia tay vì hối hận, mở ra bộ phim mâu thuẫn giữa tình yêu nam nữ và tìm kiếm tình yêu đích thực. Bộ phim này là tác phẩm tái hợp giữa Jung Yoo Mi và Moon Jung Hyuk sau 7 năm.

“Oh Hae Young Again”

Câu chuyện xảy ra giữa nữ chính bị quấy rầy bởi việc cùng họ cùng tên cùng với nam chính có thể dự báo tương lai.

Trong những ngày chờ đợi “Oh Hae Young Again”, hãy xem lại những tác phẩm mà Eric từng đóng để nhìn thấy những mặt khác của anh ấy. Trong số những tác phẩm của anh ấy bạn đã từng xem, tác phẩm nào khiến bạn thích nhất?

Nguồn: http://www.koreastardaily.com/sc/news/79285
Vtrans: Theo Kites


Thấy hay thì ngại gì không share !

680
569
680 shares, 569 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Bạn đã xem được mấy tác phẩm của Eric?

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns