K-Movie/Drama

Ahn So Hee về chung nhà với Lee Byung Hun, Han Hyo Joo

Ngày 17 tháng 9, công ty giải trí BH Entertainment thông báo rằng họ đã ký hợp đồng độc quyền với nữ ca sĩ - diễn viên Ahn So Hee. Một đại diện của công ty cho hay: "Chúng tôi sẽ tích cực làm việc để cô ấy có thể tham gia vào nhiều dự án khác nhau, phía công ty cũng sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ cô ấy trong những hoạt động trong nước cũng như quốc tế".

Ahn So Hee lần đầu tiên ra mắt với vai trò diễn viên vào năm 2004 trong bộ phim ngắn “The Synesthesia for Overtone Construction”. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu sự nghiệp ca hát với tư cách là thành viên của Wonder Girls. Sau khi rời nhóm và JYP, So Hee đã tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình và xuất hiện trong các bộ phim như "Train to Busan" và "Single Rider".

BH Entertainment là công ty giải trí chuyên quản lý các diễn viên như Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Han Ji Min, Jin Goo, Chu Ja Hyun, Go Soo, Park Sung Hoon, Park Hae Soo, Kim Go Eun, Kim Yong Ji, Byun Woo Suk, Sean Richard Dulake, Lee Ji Ah, Lee Hee Joon, Jang Young Nam, Han Ga In, Woo Hyo Kwang, Erika Karata.

Leave a Reply