K-Movie/Drama

Sohee làm mối tình đầu của Seo Kang Joon trong bộ phim ‘Entourage’

Cựu thành viên Wonder Girls sẽ vào vai một người phụ nữ duyên dáng và là tình yêu đầu tiên của Seo Kang Joon.

seokangjunsohee-Entourage

Trong phim, Seo Kang Joon sẽ vào vai một anh chàng diễn viên hạng A điển trai nhưng tính cách thiếu chín chắn Cha Young Bin.Trong khi đó, Sohee vào vai nữ diễn viên hàng đầu ‘Ahn Sohee’ – nhân vật kiêu căng ngạo mạn nhưng là một nữ diễn viên hoàn hảo với trái tim ấm áp.Cô sẽ là mối tình đầu của Cha Young Bin.

Hai nhân vật này có vẻ như là 1 cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” vì Sohee bị ràng buộc với Cha Young Bin (Seo Kang Joon) bởi công việc.Cả hai sẽ có những bất đồng trong tâm lí nhân vật – điều đó sẽ khiến bộ phim trở nên thú vị hơn.

Đại diện của Key East Entertainment tiết lộ: “Sohee đang tích cực làm việc để thể hiện cho mọi người thấy được những khía cạnh mới chưa từng được bộc lộ trong các drama và movie trước đây. Xin hãy chờ đợi bộ phim này”.

‘Entourage’ là 1 bản remake bộ phim cùng tên của HBO Mỹ, bộ phim nhận được sự kì vọng rất cao ở việc tvN sẽ vẽ lên một bộ mặt hoàn toàn mới cho series truyền hình nổi tiếng này theo văn hóa và khuynh hướng tình cảm kiểu Hàn Quốc.Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính của ‘Entourage’ đã được hoàn thiện bởi các tên tuổi lớn như Lee Kwang Soo, Seo Kang Joon, Lee Dong Hwi, Ahn So Hee, Park Jung Min và Jo Jin Woong.

Bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy vào ngày 23 tháng 5 và dự kiến phát sóng vào tháng 10.

 

 

Thanh Hương / Naver

Leave a Reply