K-Movie/Drama

3 bộ phim Hàn Quốc đáng xem trong tháng 9 này

Hwang Jung EumPark Seo Joon sẽ trở lại  trong bộ phim hài lãng mạn sắp tới, “She Was pretty.” Vai diễn của họ trong  “She Was Pretty”  nối tiếp  thành công của bộ phim tâm lý, “Kill Me, Heal  Me” đã nhận được rating cao và được sự hoan nghênh của khán giả.

hwang-jung-eum-and-park-seo-joon-return-to-k-drama-with-she-was-pretty

Hwang Jung Eum vào vai Kim Hye Jin, một cô gái đã từng xinh đẹp và giàu có. Park Seo Joon là Ji Sung Joon, một người đàn ông thành công, nhưng trước đây đã từng kém hấp dẫn và nghèo khổ . Sung Joon đã từng một lòng với  Hye Jin, nhưng cô tránh xa anh vì anh là không hấp dẫn. Câu chuyện được mở ra khi Hye Jin và gia đình cô rơi vào tình trạng nghèo khó trong khi Seo Joon là 1 biên tập viên đang phát triển.

Choi Siwon của Super Junior cũng là 1 ngôi sao xuất hiện trong bộ phim , đây là hoạt động cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ.

She Was Pretty” sẽ lên sóng vào ngày 16 tháng 9. Bộ phim sẽ phát sóng vào các ngày thứ Tư và thứ Năm trong khung giờ đang chiếu  “Scholar Who Walks the Night“.


Người hâm mộ của thể loại phim hành động sẽ vui mừng vì series JTBC sắp tới, “D-Day” sẽ ra mắt khán giả trong tháng 9 này

2015081823399746

D-day tập trung vào hoàn cảnh của các nhân viên y tế và người sơ cấp cứu, những người vất vả giữ lấy tính mạng khi Seoul phải đối đầu với một thảm họa thiên nhiên.

Sau vai diễn ngọt ngào nóng tính của mình trong “Pinocchio” Kim Young Kwang với vai diễn Lee Hae Sung, một người đàn ông đang bị đẩy vào thảm họa. Bộ phim cũng  là sự trở lại của Lee Sung Yeol của INFINITE .


D-Day” sẽ lên sóng vào ngày 18. Bộ phim sẽ phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy tại 08:40 KST.

20 Again ” với sự xuất hiện ngôi sao Choi Ji Woo vào vai một người phụ nữ 38 tuổi, người đã trở lại trường  đại học sau khi từ bỏ sự nghiệp học tập của mình và là một người mẹ nghỉ tại nhà.

d0d6439c-cf02-42cd-b9a1-bcdcd050bc6a
Ngoài những nỗ lực của mình để được chấp nhận như là một sinh viên trở về, Ha No Ra được đặt trong tình trạng khó xử giữa chồng (Choi Won Young) và bạn trai cũ của cô (Lee Sang Yoon), là các giáo sư tại trường đại học.

20 Again” được công chiếu vào ngày 28 và phát sóng trên kênh tvN vào thứ sáu đến thứ bảy 08:30 KST, cùng với khung thời gian chiếu “Oh My Ghost.”

Trong khi đó,”Yong Pal” hiện tại vẫn đang nắm giữ xếp hạng cao trên danh sách K-Drama.Bộ phim sẽ tiếp tục phát sóng đến tháng Mười vào khung giờ 09:55 KST thứ Tư và thứ Năm hàng tuần .

Theo koreanfilm

Leave a Reply