Khi thần tượng hâm mộ thần tượng

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu các ngôi sao Kpop có hâm mộ các thần tượng khác hay không?

bts-bigbang-exo-got7

Trong khi một số tránh né và cố che giấu tình cảm của mình khi lần đầu được gặp thần tượng, một số khác thì bày tỏ tình cảm của mình bằng cách nhảy theo thần tượng họ yêu mến.”Thần tượng” ở đây không hẳn là quý trọng hay nể phục mà còn nói lên sự đồng tình, hào hứng ủng hộ và thể hiện niềm yêu thích của mình.

Dưới đây là danh sách những ngôi sao có thần tượng là các fanboy / fangirl nổi tiếng !

1. Bam Bam (GOT7) – thần tượng BIGBANG

Hầu hết thành viên GOT7 đều là fan cứng của BIGBANG. Bam Bam cuối cùng cũng có may mắn được gặp thần tượng trong một chương trình âm nhạc. Trong một phân cảnh được phỏng vấn BIGBANG trong thang máy, Bam Bam đã cảm ơn G-Dragon và nói: “Em có được ngày hôm nay là nhờ có anh”.

2. Chanyeol (EXO) – thần tượng BTS và Zico

Chanyeol luôn rất hào hứng khi xem phần trình diễn của các nhóm nhạc khác. Trong một video ghi lại phản ứng của Chanyeol, anh chàng dường như không thể ngồi yên khi thấy BTS và Zico trên sân khấu. Anh nhảy nhót lắc lư theo điệu nhạc. Sehun cũng hưởng ứng màn trình diễn nhưng Chanyeol mới là người hào hứng hơn cả.

3. Jackson (GOT7) – thần tượng Gayeon

Jackson là fan bự của chiến binh MMA Song Gayeon, và dù cô ấy không phải thần tượng nhưng sự phấn khích của Jackson khi gặp cô trong “Roommate” quả thật “không đùa được đâu”. Sau khi mở cửa, đi xuống cầu thang và nhìn thấy Gayeon, anh ngay lập tức chạy vào phòng, đóng cửa và gào thét như một fanboy thứ thiệt.

Khi Gayeon đến chào hỏi anh ấy, Jackson bỏ chạy và ngại ngùng trốn vào nhà bếp và nằm ra sàn.

4. BTOB – thần tượng Red Velvet

Nhiều lúc, không chỉ một vài thành viên mà cả nhóm cùng thần tượng một nhóm nhạc khác, như trường hợp của BTOB khi gặp Red Velvet trên “We Got Married” trong tập đặc biệt của chương trình. Khi 5 thành viên BTOB nhìn thấy Red Velvet từ bên trong xe bus, họ cứ luôn miệng khen nhóm mới xinh đẹp và đáng yêu làm sao. Hãy nhìn sự ngượng ngùng của các chàng trai này.

Trước đó không lâu, nhóm đã mở 1 cuộc tranh luận xem ai sẽ được ngồi cạnh Red Velvet. Irene là thành viên được tranh giành nhiều nhất và cuối cùng vị trí ngồi cạnh cô đã được trao cho Ilhoon.

5. Sungyeol (INFINITE) – thần tượng Taeyeon (SNSD)

Thành viên INFINITE – Sungyeol là fan bự của Taeyeon (SNSD). Anh luôn nói cô ấy là mẫu người lý tưởng của mình. Trong một tập của “Law of the Jungle”, Taeyeon đã gửi một tin nhắn video cho Sungyeol nói rằng cô ấy đã biết những tình cảm mà anh ấy dành cho mình và mong anh gặp nhiều may mắn trong chương trình. Sungyeol đỏ mặt và không thể ngừng cười suốt quãng đường sau đó.

6. SNSD – thần tượng Red Velvet

Có rất nhiều video chứng minh tình cảm của 2 nhóm nhạc nữ đình đám nhà SM này dành cho nhau. Sau khi SNSD dành chiến thắng với “Lion Heart”, Red Velvet đã chạy lên nhảy cùng các tiền bối trong phần sân khấu cuối của chương trình. Cứ như là SNSD là bảo mẫu che chở cho những đứa em bé nhỏ của mình vậy. Có lẽ một phần do trang phục cũng như chiều cao chênh lệch của hai nhóm.

7. Jimin (BTS) – thần tượng Taeyang

Jimin (BTS) đã thể hiện tinh thần fanboy với giọng ca chính của BIGBANG qua rất nhiều video khác nhau. Anh chia sẻ Taeyang là ca sĩ anh yêu quý và kính trọng nhất từ trước khi ra mắt. Anh thậm chí còn thể hiện lại vũ đạo của “Ringa Linga” trong clip “Bangtan Bomb”.

Nhưng thành thực mà nói thì làm gì có ai không phải fan của Taeyang cơ chứ ?

 

 

Diệp Lưu / Theo SP