WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c4fc48-fade84.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cùng đi tìm 7 đại gia bất động sản trong giới thần tượng KPOP - SAOKPOP
K-Review

Cùng đi tìm 7 đại gia bất động sản trong giới thần tượng KPOP

Hallyu ngày càng phát triển và hệ quả là lợi nhuận các idol thu về không ngừng tăng, họ dễ dàng có thể kiếm được hàng tỷ won chỉ trong vòng một năm và nổi lên như những “đại gia kinh tế”. Đây cũng chính là lí do người ta thường gọi idol là những doanh nghiệp di động.

Những idol thông minh sẽ chú ý vào việc làm tăng số lượng tài sản của mình lên, một trong những phương pháp tăng tài sản mà các idol thường lựa chọn đó là bất động sản. Đa phần họ đều đang sở hữu những căn nhà ở khu Kangnam, một khu vực có giá bất động sản cao nhất đất nước Hàn Quốc. Lí do các idol lại muốn sở hữu bất động sản là vì họ có thể tăng thu nhập nhờ việc cho thuê nhà.

Vậy ai đã sở hữu cho riêng mình những tài sản kếch xù như vậy ?

Suzy

Suzy (miss A) mặt thơ ngây khoe thân hình chuẩn quyến rũ trong ảnh quảng cáo mới

Suzy là chủ của một tòa nhà ở phường Samsung, quận Kangnam với quy mô 2 tầng hầm và 5 tầng lầu. Tháng 6 năm ngoái cô đã vay 1,7 tỷ won tương đương với 1,48 triệu USD và mua tòa nhà này. Giá của tòa nhà này vào khoảng 3,7 tỷ won tương đương với 3,23 triệu USD, giá thuê hàng tháng của tòa nhà này cũng không hề nhỏ, khoảng 15 triệu won.

G-Dragon (Big Bang)

Đạo diễn của “Muhan Company” ngợi khen diễn xuất của G-Dragon

Trưởng nhóm Big Bang sở chủ sở hữu của căn hộ “G” tại phường Sung Soo, quận Sung Dong và căn hộ “X” tại phường Ha Joong, quận Mapo. Căn gộ “G” nổi tiếng với việc được thiết kế bởi một kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp Jean Nouvel. Giá trị của căn hộ này năm 2016 là tầm 3,2 tỷ won. Trong khi, căn hộ “X” tọa lạc ở một khu vực nổi tiếng có view đẹp nhìn ra dòng sông Hàn. Từ phòng khách của căn hộ có thể nhìn ra đến Yeouido. Giá thị trường của nó trong năm 2016 là khoảng 1,3 tỷ won. Nhiều thông tin tiết lộ nơi tọa lạc căn hộ của G-Dragon cũng là nơi mà các thành viên của YG Family đang sống bao gồm Tablo (Epik High).

T.O.P (Big Bang)

top-saesang

Năm 2010, T.O.P chính thức sở hữu cho mình một căn villa ở phường Han Nam, quận Yong San có quy mô hơn 181 mét vuông.

Ngôi nhà được thiết với theo phong cách hiện đại, có thể nhìn thấy sông Hàn từ phòng khách, nhà bếp và ngay cả phòng ngủ. Năm 2016, giá thị trường của căn villa là 2,5 tỷ won.

Jessica

JESSICA-COSMOPOLITAN8

Nữ thần tượng này đang là chủ sở hữu của một S villa có quy mô hơn 198 mét vuông ở phường Cheongdam. Cô đang sống cùng cô em gái Krystal của mình tại ngôi nhà này.

Tháng 12 năm 2011, Jessica đã đấu giá thành công villa này với giá hơn 1,2 tỷ won. Có nguồn tìm cho biết, Jessica đã hoàn toàn sở hữu villa này sau 2 năm sau khi vay 102 triệu won. Hiện tại giá trị của S villa là 2,3 tỷ won.

Sooyoung (SNSD)

sooyoung4

Sooyoung chính xác là một công dân quận Kang Nam. Năm 2013 cô đã mua một căn hộ sang trọng ở phường Non Hyun với giá 2,7 tỷ won. Đây là nơi nổi tiếng về an ninh, thích hợp nhất cho các nghệ sỹ sinh sống. Giá bất động sản của căn hộ năm 2016 là 2,9 tỷ won.

Kyuhyun (Super Junior)

kyuhyun_2

Em út của Super Junior đang là chủ sở hữu của những bất động sản 10 tỷ won. Căn hộ C tại phường Ha Wol Kok, quận Sung Book và M Guest House tại phường Nam Sung, quận Joong Gu.

Mới đây M Guest House của Kyuhyun đã tăng thêm 2 tỷ won trên thị trường nhà đất. Năm 2014, anh đã mua nó với gia 7,3 tỷ won, hiện tại giá thị trường của căn nhà đã lên đến 9,5 tỷ won. Trong khi căn hộ C của Kyuhyun với tổng diện tích hơn 231 mét vuông hiện tại đang có giá trị lên đến 12,1 tỷ won.

Han Seung Yeon

han-seung-yeon

Cựu thành viên nhóm KARA, Han Seung Yeon đã mua một tòa nhà 6 tầng ở phường Cheongdam với giá 4,55 tỷ won. Việc tái thiết kế và sửa chữa tòa nhà đã giúp giá trị của nó tăng thêm 3 tỷ won trên thị trường nhà đất. Năm 2016 giá trị của tòa nhà là 7,5 tỷ won.

Không những thế Han Seung Yeon còn sở hữu một căn villa với tổng diện tích gần 149 mét vuông ở phường Non Hyun, đây chính là nơi cô hiện đang sống, giá thị trường năm 2016 của căn villa này là 1,1 tỷ won.

Ngoài ra còn nhiều idol Hàn sở hữu những bất động sản giá trị có thể kể đến như SNSD Seohyun, SNSD Yuri, BoA, Goo Hara, JYJ Junsu, Sistar Dasom,…

 

 

 

Source: Dispatch

Leave a Reply