K-Review

Các thành viên BTS tiết lộ mẫu bạn gái lí tưởng của mình

Bất kỳ chàng trai nào cũng có mẫu người lý tưởng của riêng mình và các chàng trai BTS cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, sở thích của các thành viên lại vô cùng khác với phong cách hiện tại của họ và khó có thể biết được tất cả, cùng review lại các buổi phỏng vấn và tổng hợp lại những ý kiến của BTS về mẫu bạn gái lý tưởng, giờ chúng ta hãy điểm qua những gu bạn gái của từng thành viên.

Mẫu người yêu lí tưởng của V

v

V hé lộ cậu ấy dễ bị gây ấn tượng bởi những người con gái có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng khi tiếp xúc lại có một trái tim ấm áp. V mong muốn bạn gái tương lai của mình phải là người ngoan hiền và hiếu thảo với cha mẹ cô ấy. Anh ấy cũng giải thích rằng trong quá khứ anh từng mong muốn sẽ có người giúp mình quản lý tiền bạc và đùa rằng nếu người đó phát hiện V xài tiền lãng phí thì hãy đánh V “một cái thiệt đau”.

Ngoài ra, V cũng cho biết “Kaya Scodelario” là hình mẫu lý tưởng của mình. Anh hi vọng bạn gái tương lai của mình có thể làm cho mình một ly cacao nóng vào mỗi cuối ngày, khi anh ấy đi làm về.

Mẫu người yêu lí tưởng của Suga

Suga

Suga cho biết mẫu người lý tưởng của anh phải có những tính cách, phẩm chất giống như anh, đó là: sống nội tâm và tinh tế. (Một số fan Hàn nhận xét có lẽ Suga phù hợp với phiên bản nữ của mình hơn).

Trong một cuộc phỏng vấn khác, anh cho biết hiện tại đang tìm kiếm một cô gái yêu âm nhạc, đặc biệt thể loại Hip Hop. Ngoài ra, bạn gái của anh phải là một người điềm đạm và có hiểu biết. Bên cạnh đó, anh còn nói rằng, sẽ rất tuyệt nếu cô gái có dáng người mảnh mai, thích mặc skinny jeans và hay đeo tai nghe.

Mẫu người yêu lí tưởng của Jin

jin-bts

Jin được xem là đại diện của nhóm BTS, anh nổi tiếng vì vẻ ngoài điển trai của mình. Jin thích một cô nàng yêu động vật, đặc biệt là chó. Ngoài ra, cô ấy phải có kỹ năng nấu nướng điêu luyện. Jin còn muốn bạn gái của mình thật chu đáo và quan tâm anh mỗi khi anh mệt mỏi. Diễn viên “Scarlett Johansson” chính là hình mẫu lý tưởng của anh.

Mẫu người yêu lí tưởng của Jungkook

jungkook

Jungkook mong muốn bạn gái của mình phải có cơ thể khỏe mạnh, đôi  chân đẹp và phải thông minh nữa. Anh ấy cũng muốn người yêu của anh là một người hát hay và nấu ăn giỏi. Jungkook cũng thừa nhận rằng, vì anh ấy rất cầu toàn nên anh ấy muốn bạn gái của mình cũng phải có tính cầu toàn như mình. Bạn gái của anh phải thấp hơn anh. Anh đã đề cập trong quá khứ rằng “IU” và “Emma Watson” gần với kiểu mẫu lý tưởng của anh

Tuy vậy, Jungkook vẫn là thành viên mà các A.R.M.Y không mong muốn có bạn gái nhất. Trong mắt các fan nữ, Jungkook mãi là cậu út bé bỏng đáng yêu. Chính vì còn trẻ nên mẫu người lý tưởng của Jungkook luôn thay đổi mỗi khi được phỏng vấn.

Mẫu người yêu lí tưởng của Rap Monster

Rap Monster

Bạn gái lý tưởng của Rap Monster phải hội đủ hai yếu tố thông minh và nữ tính. Cô ấy cũng phải sexy một chút và có giọng hát hay. Anh ấy cũng thích cô ấy trông giản dị với những bộ trang phục đơn giản như áo thun trắng, quần jean, mang giày Converse đỏ. Khi nói đến chiều cao, Rap Monster nói anh thích bạn gái cao hơn mình. Cuối cùng, anh ấy mong bạn gái của mình sẽ không hút thuốc hoặc thường xuyên đi club.

Mẫu người yêu lí tưởng của Jimin

bts-jimin

Jimin nói rất ít về mẫu người phụ nữ trong mơ của bản thân. Anh từng muốn có một cô gái quyến rũ với mái tóc dài, mắt một mí và nhất định phải nhỏ con hơn anh. Và anh cũng không có bất kỳ hình mẫu diễn viên nữ nào phù hợp với mẫu bạn gái lí tưởng của mình. Jimin cho rằng “Cô gái của đời anh sẽ sớm xuất hiện trong tương lai thôi”.

Mẫu người yêu lí tưởng của J – Hope

jhope

Bạn gái lý tưởng của J – Hope phải là người thích đọc sánh , biết cách chăm sóc người khác và nấu ăn ngon. J – Hope muốn bạn gái tương lai phải luôn ủng hộ mình, chỉ nhìn và nghĩ về mỗi anh ấy mà thôi.

 

 

 

Diệp Lưu / Cre : Koreaboo

Leave a Reply