K-Photos

“Ngất ngây” với hình ảnh Yoo Seung Ho trên tạp chí thời trang Grazia

Yoo Seung Ho đã xuất hiện trên trang bìa Grazia ấn bản tháng 1, đánh dấu sự trở lại của mỹ nam Hàn sau 2 năm phục vụ trong quân đội.

Yoo-Seung-Ho-1

Có vẻ như sau thời gian nhập ngũ tương đối dài, chàng diễn viên điển trai Yoo Seung Ho đang chuẩn bị cho kế hoạch trở lại của mình qua những bộ ảnh đẹp “lung linh” nhằm lấy lại hình ảnh của mình trong mắt các fan .Bộ ảnh được Yoo Seung Ho được thực hiện ở Paris trên tạp chí Grazia ,ta có thể thấy được nét quyến rũ và cuốn hút của Yoo Seung Ho sau khi xuất ngũ. Rõ ràng hình tượng của anh chàng thay đổi rất nhiều, không còn sở hữu là nét đáng yêu của cậu bé với gương mặt “baby” mà hoàn toàn thu hút với khí chất của một người đàn ông trưởng thành. Anh diện những trang phục thanh lịch nhưng được nhấn nhá xu hướng thể thao khỏe khoắn, mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Yoo Seung Ho còn thực hiện cuộc phỏng vấn ngắn. Anh chia sẻ  :“Trong quân đội, tôi đã thay đổi nhiều suy nghĩ. Tôi muốn trở thành một diễn viên có thể mang lại hạnh phúc cho mọi người” , những kế hoạch trong tương la i  cũng như suy nghĩ về cuộc sống khi trở thành một người đàn ông ở độ tuổi 22.

 Yoo-Seung-Ho-2 Yoo-Seung-Ho-3 Yoo-Seung-Ho-4 Yoo-Seung-Ho-5

Leave a Reply