K-Chanel

Zion.T phủ nhận việc diss idol trong ca khúc ‘Complex’

Rất nhiều rapper xứ Hàn dùng âm nhạc để chỉ trích nhau hay chửi xéo giới thần tượng. Mới đây, đến lượt Zion.TG-Dragon vướng tranh cãi tương tự khi tung ca khúc Complex.

ziont-gd

Trong bài hát, có đoạn gây tranh cãi:

Tôi ước mình là 1 idol,
Một vũ công giỏi, một anh chàng đẹp trai
Tất cả những gì cần phải làm là viết vài ba bản tình ca
Nếu không hát được thì tôi có thể lột đồ ra mà
Oh yeah oh yeah
Ah yeah, ah yeah
Em yêu anh (đẹp trai)
Oh yeah oh yeah
Chỉ vậy thôi.

Phân đoạn trên khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và cho rằng Zion.T đang mỉa mai các idol Hàn là bất tài, chỉ cần ngoại hình và “lột đồ là xong”.

Trước những chỉ trích của người nghe, Zion.T phủ nhận và cho biết anh không cố tình đụng chạm các idol Kpop:

Nhiều fan của các idol đã tức giận với tôi. Khi viết ca khúc này, tôi biết chuyện này cũng có thể xảy ra nhưng lời ca khúc không hề có ý chê bai các idol. Tôi không nghĩ rằng mình có quyền xúc phạm những người đã phải training trong một thời gian dài để đạt được thành công sau khi debut. Tôi chỉ nghĩ rằng mình có thể nhắc đến họ bởi chúng tôi đang đi hai con đường khác nhau. Tôi không hề có ý định gây hiềm khích với họ nên đừng nổi giận nhé.”

Complex là ca khúc có sự góp giọng của G-Dragon và nằm trong album OO phát hành ngày 1/2 vừa qua của Zion.T. Cùng “đổ bổ” các BXH âm nhạc với nam ca sĩ nhà YG trong ngày đầu tiên của tháng 2 còn có nhóm nhạc đình đám thuộc SM là Red Velvet, tuy nhiên, Zion.T vẫn đang thắng thế.

 

 

 

Kim Hoàng / Tổng hợp

 

Leave a Reply