K-Chanel

Yura (Girl’s Day) tiết lộ đã từng suýt bị CEO đuổi khỏi nhóm vì thừa cân

Yura (Girl’s Day) vừa tham gia show giải trí "Knowing Bros", và kể về quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Nữ thần tượng đã gây sốc khi tiết lộ bản thân đã từng suýt bị CEO của công ty đuổi khỏi Girl's Day vì cân nặng chưa đạt tiêu chuẩn. 

 "Em sẽ buộc phải trở về quê nhà ở Ulsan nếu không thể giảm cân. Chiều cao của em là 170cm trong khi cân nặng lúc đó là 53kg. Giám đốc công ty yêu cầu em phải giảm cân xuống còn 51kg, bởi vì em không chắc là mình có thể nên đã xin được giảm xuống 52kg thôi.

Giám đốc không phải là người hay cáu giận nhưng anh ấy đã rất giận dữ bảo em một là giảm xuống 51kg hoặc là ngay lập tức trở về Ulsan. Em đã khóc rất nhiều khi trở về nhà. Và thế là Girl’s Day ra mắt với đội hình 5 thành viên, trong đó không có em".

Cơ hội đến với Yura khi cô giảm cân thành công và 2 thành viên trong đội hình đầu của Girl’s Day rời nhóm. Bố mẹ cô đã rất lo lắng, họ rất nhớ con gái của mình và mong muốn cô có thể tăng cân trở lại bởi thời điểm đó Yura đã giảm xuống còn 51kg trong vỏn vẹn 5 ngày. Theo thời gian, việc kiểm soát cân nặng đã dần dễ dàng đi vào quỹ đạo với Yura. Cô đã trở nên xinh đẹp và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Hiện tại, Yura đã trở thành nữ idol có vóc dáng đẹp nổi tiếng ở K-Pop. Thậm chí khi làm người dẫn chương trình cho cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2018, Yura còn được khen là đẹp hơn các thí sinh, rằng cô mới xứng đáng nhận được vương miện Hoa hậu.

Leave a Reply