Yunkyoung (Rocket Punch) tạm dừng hoạt động vì bị chấn thương


Ngày 17/2, Woollim Entertainment đã thông báo qua báo chí : "Vì cảm thấy đau đầu gối trong quá trình chuẩn bị cho album mới nên thành viên Yunkyoung đã đến bệnh viện kiểm tra và được chẩn đoán mắc chứng thoái vị viêm màng hoạt dịch".

Phía Woollim giải thích: "Theo chẩn đoán của bác sĩ rằng Yunkyoung không thể tiếp tục hoạt động, chúng tôi đã cố gắng trên mọi phương diện để giảm thiểu tối đa hoạt động của cô ấy trong các lịch trình thực hiện sau đó, đảm bảo điều kiện sức khỏe cho nghệ sĩ cũng như giúp màn comeback của nhóm thành công. Tuy nhiên, dựa vào kết quả theo dõi tình hình khi bắt đầu tiến hành quảng bá với ca khúc Bouncy, chúng tôi nhận thấy việc thực hiện các lịch trình có liên quan đến vũ đạo như tham gia chương trình âm nhạc là quá sức đối với Yunkyoung".

Công ty tiếp tục: "Tuy nhiên, tình trạng sức khoẻ của Yunkyoung không có vấn đề gì đặc biệt ngoài đầu gối. Bên cạnh đó, bản thân cô ấy cũng không muốn gây thêm lo lắng cho các fan đã chờ đợi màn comeback này suốt 6 tháng qua. Vì vậy, ngoại trừ các chương trình âm nhạc, Yunkyoung vẫn sẽ tham gia và gặp gỡ người hâm mộ thông qua những lịch trình như dự kiến.".

Woollim cũng cho biết kể từ tuần này, 5 thành viên của Rocket Punch sẽ trình diễn sân khấu Bouncy trên các chương trình âm nhạc mà không có sự góp mặt của Yunkyoung.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Yunkyoung (Rocket Punch) tạm dừng hoạt động vì bị chấn thương

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns