WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c500d0-fa81f7.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Yunho (TVXQ) được tuyên bố vô tội đối với các cáo buộc vi phạm quy tắc cách ly COVID-19 - SAOKPOP
K-Chanel

Yunho (TVXQ) được tuyên bố vô tội đối với các cáo buộc vi phạm quy tắc cách ly COVID-19

Liên quan đến việc Yunho bị cáo buộc vi phạm Đạo luật Phòng chống và Quản lý Bệnh Truyền nhiễm (Đạo luật Phòng chống Bệnh Truyền nhiễm), Đội Hình sự số 2 của Văn phòng Công tố Trung tâm Seoul cho biết, "Yunho, một trong 4 vị khách (có mặt tại thời điểm đó), được công nhận là vô tội. Tuy nhiên vẫn sẽ bị xử lý bằng hình thức phạt tiền."

Một quan chức của cơ quan công tố cho biết: “Vụ việc đã được chuyển cho cảnh sát vào tháng 5”. Vì quy định cách ly xã hội cấp độ 4 được áp dụng từ ngày 12/7 nên vụ việc của Yunho cuối cùng được kết luận là không vi phạm hình sự.

SM Entertainment cũng đã lên tiếng chính thức về vụ việc : "Vào ngày 1/9,  Yunho đã được tuyên bố trắng án vì trước đó vướng phải các cáo buộc vi phạm các quy tắc giãn cách của thành phố sau 10 giờ tối tại một cuộc gặp gỡ với bạn bè hồi tháng 2. Chúng tôi sẽ trung thực đóng toàn bộ tiền phạt được áp dụng theo quy định. Vào thời điểm đó, Yunho đã đến địa điểm này lần đầu tiên sau khi được một người bạn liên lạc. Trong quá trình điều tra vụ việc, anh ấy luôn tích cực phối hợp. Yunho đã nhận thức sâu sắc thực tế rằng anh ấy đã gây ra mối bận tâm cho nhiều người cũng như người hâm mộ qua những hành động bất cẩn của mình trong tình hình căng thẳng của dịch bệnh COVID-19. Một lần nữa, chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây lo lắng cho mọi người."

Leave a Reply