WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50fd6-fc25f7.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Seunghyub, Yoo Hweseung và Seo Dongsung (N.Flying) mắc Covid-19 - SAOKPOP
K-Chanel

Lee Seunghyub, Yoo Hweseung và Seo Dongsung (N.Flying) mắc Covid-19

Sau khi cảm thấy không được khoẻ và nhận kết quả trả dương tính từ xét nghiệm bằng kit và PCR, FNC Entertainment đã thông báo 3 thành viên của N.FlyingLee Seunghyub, Yoo Hweseung và Seo Dongsung đã dướng tính với Covid-19. Công ty đã gửi lời xin lỗi vì đã gây lo lắng với thông tin này. Công ty sẽ làm hết sức mình để nghệ sĩ phục hồi nhanh chóng.

Thông báo của FNC: 

"Đây là FNC Entertainment.

Các nghệ sĩ Lee Seunghyub, Yoo Hweseung và Seo Dongsung của N.Flying đã được chẩn đoán mắc Covid-19 vào ngày hôm nay (mùng 3). Lee Seunghyub, Yoo Hweseung và Seo Dongsung có các triệu chứng bất thường nên đã tự test nhanh trong ngày mùng 2 và cho kết quả dương tính, sau đó cả 3 đã ngay lập tức thực hiện xét nghiệm kháng nguyên PCR. Theo kết quả test hôm nay (ngày mùng 3), Lee Seunghyub, Yoo Hweseung và Seo Dongsung đã được xác nhận dương tính với Covid-19. 

Các thành viên còn lại là Kim Jaehyun và Cha Hun tự test nhanh cho kết quả âm tính, nhưng họ đã ngay lập tức thực hiện xét nghiệm PCR và đang chờ kết quả.

Hiện tại, Lee Seunghyub, Yoo Hweseung và Seo Dongsung đang tự cách ly và thực hiện các biện pháp cần thiết theo hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch. Kim Jaehyun và Cha Hun cũng sẽ dừng mọi lịch trình đã lên kế hoạch và tự cách ly. Ngoài ra, chúng tôi đã thông báo cho các thành viên và nhân viên có cùng lịch trình tiếp xúc, và các nhân viên liên quan cũng đang được kiểm tra. Chúng tôi coi sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo các nghệ sĩ của chúng tôi phục hồi nhanh chóng. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người và chúng tôi sẽ thành thật hợp tác với các yêu cầu và hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch."

Leave a Reply