K-Chanel

Yunho (TVXQ) bị cáo buộc bỏ trốn sau khi bị cảnh sát bắt tại một địa điểm giải trí bất hợp pháp

Ngày 12 tháng 3, MBC đã đưa tin độc quyền về việc nhìn thấy Yunho (TVXQ) uống rượu lúc 10 giờ tối KST trong một cơ sở giải trí dành cho người lớn. Ở Hàn Quốc, các cơ sở như quán bar và nhà hàng không được phép hoạt động quá 10 giờ tối do nguyên tắc phòng dịch COVID-19.

Theo đài MBC, cảnh sát đã vào 1 quán bar sau 10 giờ tối ngày 09/03 tại Cheongdam-dong, Gangnam. Khi cảnh sát ập vào, những người quen của Yunho được cho là cố tình gây ẩu đả với cảnh sát để cố gắng câu giờ giúp Yunho trốn thoát. Khi cuộc ẩu đả ngày càng gay gắt, cảnh sát đe dọa sẽ còng tay họ lại. Cảnh sát được cho là đang xem xét khả năng buộc tội chống đối người thi hành công vụ với 1 trong số những người quen của Yunho.

Theo đài MBC, cơ sở giải trí này được đăng ký là một nhà hàng tổng hợp, nhưng nó bị phát hiện là một cơ sở giải trí người lớn bất hợp pháp. Yunho được cho là đã uống rượu ở đây với ba người bạn và một trong những nhân viên nữ của cơ sở cho đến nửa đêm.

Sau khi báo cáo của MBC được đưa ra, công ty quản lý SM Entertainment đã đưa ra một tuyên bố phủ nhận rằng Yunho đã cố gắng chạy trốn khỏi cảnh sát. Họ cũng nói rằng không có nữ nhân viên nào phục vụ và anh ấy chỉ uống rượu với bạn bè của mình. Tuy nhiên, họ thừa nhận rằng Yunho đã không tuân thủ các quy tắc về giãn cách xã hội COVID-19.

Leave a Reply