K-Chanel

BTS trượt giải tại lễ trao giải Grammy lần thứ 63

Sáng 15/3 (giờ Hàn Quốc), buổi lễ Premiere Ceremony đã được tổ chức trước khi Lễ trao giải Grammy lần 63 chính thức được diễn ra. Tại đây, ca khúc “Rain On Me” của bộ đôi Lady Gaga và Ariana Grande đã được trao giải ở hạng mục “Trình diễn song ca/nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất” vượt qua các đề cử : “Un Día (One Day)” của J. Balvin, Dua Lipa, Bad Bunny, Tainy, “Intentions” của Justin Bieber, Quavo, “Exile” của Taylor Swift, Bon Iver và “Dynamite” của đại diện K-Pop - BTS.

“Trình diễn song ca/nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất” là một giải thưởng chi tiết cho thể loại nhạc Pop của giải thưởng Grammy được lập ra vào năm 2012. Giải thưởng này được trao cho những nghệ sĩ đạt được thành tựu nghệ thuật xuất sắc về giọng hát, biểu diễn dưới hình thức song ca hoặc nhóm nhạc hay hợp tác. BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên được đề cử ở hạng mục giải thưởng này.

Mặc dù không được vinh danh nhưng BTS vẫn được vinh dự biểu diễn “Dynamite” tại Grammy lần thứ 63. Nhóm cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có sân khấu riêng tại Lễ trao giải với tư cách ứng cử viên.

Leave a Reply