K-Chanel

Yuehua Entertainment quyết định để Meiqi và Xuanyi (WJSN) tiếp tục quảng bá cùng Rocket Girls

Vài ngày trước đây, Yuehua Entertainment - công ty quản lý của các thành viên Trung Quốc thuộc WJSN, đã thông báo rằng MeiqiXuanyi sẽ rời Rocket Girls mặc dù họ đã giành được hai vị trí cao nhất của "Produce 101" phiên bản Trung. Lý do được phía Yuehua đưa ra là vì phía công ty quản lý của Rocket Girls đã đề xuất một lịch làm việc quá sức, với nguy cở gây ra thiệt hại về tâm lý và thể chất cho "gà nhà" của họ.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin Yuehua "đòi người" thành công bùng nổ, đại diện của công ty quản lý các hoạt động của Rocket Girls tuyên bố trên Weibo rằng: "Chúng tôi chưa bao giờ đặt ra một lịch trình bất hợp lý như những gì Yuehua đã đề cập đến. Việc chấm dứt hợp đồng chỉ vì hai lý do mà họ đã liệt kê là một hành động bất hợp pháp".

Cho đến ngày 17/8, Yuehua Entertainment đã phản hồi có phần nhượng bộ :

"Sau một cuộc thảo luận lâu với Zhou Tian Entertainment, chúng tôi đã đạt được một thỏa thuận để Meiqi và Xuanyi tiếp tục quảng bá song song trong Cosmic Girls và Rocket Girls. Cho đến bây giờ, Zhou Tian Entertainment vẫn muốn hai thành viên quảng bá trong Rocket Girls, tuy nhiên để đáp ứng mong muốn của người hâm mộ và tất cả những ai yêu mến Meiqi và Xuanyi ở Hàn Quốc, Trung Quốc, chúng tôi đã quyết định cho họ tiếp tục hoạt động trong cả hai nhóm.

Meiqi và Xuanyi sẽ trở lại Rocket Girls để tiếp tục các chương trình quảng bá của họ, trong khi cũng tham gia vào các hoạt động của Cosmic Girls. Chúng tôi sẽ duy trì việc đàm phán với Zhou Tian để có thể mang đến cho nghệ sĩ những sân khấu lớn hơn, và Meiqi, Xuanyi cũng sẽ đáp trả tình yêu của fan bằng những sản phẩm tốt hơn".

Leave a Reply