WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25e8a-691a6e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Yubin và Hyelim (Wonder Girls) chia tay JYP sau nhiều năm gắn bó - SAOKPOP
K-Chanel

Yubin và Hyelim (Wonder Girls) chia tay JYP sau nhiều năm gắn bó

Ngày 28/1, JYP Entertainment đã thông báo chính thức về việc hai thành viên nhóm nhạc nữ đình đám Wonder GirlsYubinHyelim rời JYP sau khi hết hạn hợp đồng.

Theo đó, hợp đồng của hai nữ nghệ sĩ đã hết hạn từ ngày 25/1, và họ quyết định nói lời tạm biệt với JYP sau thời gian dài gắn bó. “Sau nhiều tháng thảo luận, chúng tôi đã quyết định không gia hạn hợp đồng. Mặc dù Yubin và Hyelim không còn là nghệ sĩ của công ty, nhưng chúng tôi vẫn sẽ ủng hộ họ trong những hoạt động tương lai” – JYP chia sẻ.

JYP cũng không quên gửi lời cảm ơn đến hai nữ nghệ sĩ: "Vào thời điểm Wonder Girls lần đầu tiên quyết định thử thách tiến vào thị trường Mỹ, Kpop vẫn còn là một thể loại nhạc xa lạ đối với các fan âm nhạc quốc tế. Với ca khúc Nobody năm 2009, Wonder Girls đã tạo nên bước ngoặt lịch sử cho làn sóng Kpop khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tiến vào BXH Hot 100 - BXH single của Billboard và hạ cánh ở vị trí 76. Chúng tôi sẽ mãi mãi ghi nhớ công lao của họ khi đã góp phần khai phá một thị trường âm nhạc còn hoang sơ như Kpop và mở ra con đường chinh phục thị trường nước ngoài cho nhiều nghệ sĩ hậu bối".

Yubin và Hyelim bén duyên cùng JYP khi lần lượt gia nhập nhóm nhạc Wonder Girls vào năm 2007 và 2010. Sau đó, Yubin từng 2 lần gia hạn hợp đồng với công ty vào năm 2014 và 2017, tiếp tục hoạt động sôi nổi với tư cách nghệ sĩ tiêu biểu của JYP trong suốt 13 năm qua. Hyelim cũng tái ký hợp đồng với công ty năm 2017 và thể hiện tài năng của mình trên nhiều phương diện như âm nhạc và MC.

Leave a Reply