K-Chanel

YG xác nhận Lisa (Blackpink) bị cựu quản lý lừa tiền

Trước đó, một phương tiện truyền thông đưa tin một người quản lý A từng đồng hành cùng Lisa kể từ khi ra mắt đã lợi dụng sự tín nhiệm của nghệ sĩ để lừa đảo. Bài báo còn cho biế, A được nhân viên nội bộ YG Entertainment cũng như các quản lý khác của Blackpink hiện nay hết lòng tin tưởng. Anh ta đã cầm 1 tỷ won để tìm bất động sản giúp Lisa thông qua mối quan hệ thân quen nhưng sau đó tiêu hết vào cờ bạc.

Ngày 2/6, công ty quản lý YG Entertainment của Blackpink thông báo: "Sau khi tìm hiểu tình hình trong nội bộ công ty, chúng tôi xác nhận được rằng Lisa đã bị quản lý cũ của mình là A lừa đảo. Thể theo ý nguyện của Lisa mong muốn sự việc được giải quyết trong êm thấm bởi A là người quản lý cũ mà cô ấy từng tin tưởng, A đã hoàn trả lại một phần tiền. Sau khi thỏa thuận về kế hoạch hoàn trả số tiền còn lại, hiện tại, A đã rời khỏi công ty".

Công ty cho hay: "Chúng tôi xin cúi đầu nhận lỗi vì đã khiến những fan hâm mộ yêu mến nghệ sĩ phải lo lắng. Công ty vô cùng bức xúc trước hành vi lợi dụng mối quan hệ tín nhiệm với nghệ sĩ của A và đồng thời cảm thấy có trách nhiệm sâu sắc trên cương vị của một nhà quản lý và giám sát. Chúng tôi đang tiến hành các biện pháp xử lý nhằm tránh phát sinh sự việc không mấy tốt đẹp như thế này một lần nữa".

Leave a Reply