K-Chanel

YG phủ nhận tin đồn hẹn hò của Rosé và Kang Dong Won

Tin đồn hẹn hò giữa RoséKang Dong Won dấy lên từ một hình ảnh trên trang cá nhân của cựu giám đốc sáng tạo của Burberry là Riccardo Tisci. Trong ảnh, bộ đôi sao Hàn nổi tiếng hội họp cùng nhiều nhân vật tầm cỡ thế giới. Đáng chú ý khi cả hai ngồi cạnh nhau, mỉm cười vui vẻ. Từ đây, hàng loạt bằng chứng cho thấy Kang Dong Won và Rosé hẹn hò bùng nổ mạng xã hội, từ những những món đồ như dây chuyền và áo khoác đôi giống nhau, cho tới việc có nhiều bạn chung như Eva Chow, V (BTS), minh tinh kỳ cựu Youn Yuh Jung.

Ngoài ra, cả hai còn được phát hiện đã cùng nhau tham gia một hội chợ nghệ thuật được tổ chức tại COEX, Seoul vào năm 2022.

Vào ngày 17/4, YG Entertainment đã phản hồi về tin đồn tình cảm râm ran trên mạng giữa Rosé và Kang Dong Won: “Trước đó chúng tôi thông báo rằng không thể xác nhận đời tư nghệ sĩ. Nhưng vì có nhiều đồn đoán vô căn cứ nên chúng tôi sẽ thông báo lại một lần nữa.

Tin đồn hẹn hò của Rosé không đúng sự thật. Mong mọi người có thể ngăn chặn việc lan truyền thông tin sai lệch.

Công ty quản lý của Kang Dong Won cũng cho biết: “Đúng là anh ấy đã tới nơi có bạn bè thân thiết, nhưng vì đó là lịch trình riêng của nghệ sĩ nên chúng tôi không xác nhận được.”

Trước đó, cả 2 đã từng chung công ty quản lý, cho tới khi Kang Dong Won rời YG Entertainment vào tháng 12 năm ngoái và tự thành lập công ty sản xuất riêng.

Leave a Reply