K-Chanel

Moonbin (Astro) đột ngột qua đời tại nhà riêng

Cơ quan Cảnh sát cho biết vào khoảng 8 giờ 10 phút tối ngày 19/4, người quản lý của Astro phát hiện thành viên Moonbin đã qua đời tại nhà riêng ở quận Gangnam, Seoul nên đã báo cảnh sát. Công ty Fantagio đã xác nhận vào rạng sáng ngày 20/4 về sự ra đi đột ngột của thành viên Astro, sự việc trên khiến công chúng không khỏi bàng hoàng và tiếc thương.

Trước đó, buổi họp fan “Diffusion” của nhóm nhỏ Moonbin&Sanha tại Jakarta (Indonesia) vào ngày 13/5 bất ngờ bị huỷ bỏ “do những tình huống bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát”. Vài giờ sau đó, nam thần tượng được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng bởi người quản lý, theo tờ Yonhap đưa tin tối ngày 19/4. 

Theo kết quả điều tra ban đầu cho thấy không có dấu hiệu chứng tỏ đây là một vụ ám sát cũng như không có bất kỳ cáo buộc hình sự nào khác được phát hiện. Phía cảnh sát cho rằng thành viên Astro đã lựa chọn hành động cực đoan. Tuy nhiên, không có bức thư tuyệt mệnh nào được tìm thấy ở hiện trường.

Theo nguyện vọng của gia đình, tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư nhất có thể với sự tham dự của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp công ty.

Moonbin xuất hiện lần đầu với tư cách là một diễn viên nhí qua bộ phim "Boys Over Flowers" của đài KBS vào năm 2009. Sau đó, vào năm 2016, anh ra mắt với vai trò ca sĩ và là nhảy chính trong nhóm nhạc nam Astro. Ngoài ra anh cũng hoạt động trong nhóm nhỏ Moonbin & Sanha và vừa phát hành album mini thứ ba “INCENSE” vào tháng 1 năm nay.

Leave a Reply