YG phản hồi trước thông tin gỡ tên B.I khỏi credit ca khúc do anh sáng tác


Mới đây, Eun Jiwon đã phát hành album solo đầu tay kể từ khi đầu quân về YG Entertainment. Album này có nhiều ca khúc có sự hợp tác sản xuất của những nghệ sĩ YG khác nhau, bao gồm Mino (Winner) và Millenium cho ca khúc chủ đề “I’m On Fire.”

Tuy nhiên, ca khúc “Worthless” nằm trong album ngay lập tức gây chú ý với các fan của iKON. Ca khúc này được đề credit như sau: “Viết lời: Eun Jiwon / Sáng tác và sản xuất: Millenium”. Sau khi lắng nghe đoạn preview của ca khúc này, các iKONIC đã chỉ ra rằng đây chính là một sáng tác của cựu thành viên B.I. Đáng chú ý hơn khi YG đã bỏ hẳn tên của B.I ra khỏi phần credit tác giả bài hát. B.I đã tung ra bản demo này trước nhưng bây giờ thì lại bị “xóa tên” đã khiến fan iKON đồng loạt nổi giận.

Đáp lại những bình luận liên quan đến vấn đề này, một nguồn tin từ YG Entertainment đã xác nhận qua JoyNews24, ”‘Worthless’ là một bài hát được B.I và Millennium đồng sáng tác.

Nguồn tin của cơ quan giải thích, “Tên của B.I không được đưa vào danh sách là do yêu cầu cá nhân của anh ấy, nhưng anh ấy sẽ được đăng ký vào Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc với tư cách là một tác giả của ‘Worthless’".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

YG phản hồi trước thông tin gỡ tên B.I khỏi credit ca khúc do anh sáng tác

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns