YG gửi yêu cầu mong fan hạn chế gửi thư đến cho G-Dragon trong quân ngũ


Vào ngày 10 tháng 3, YG Entertainment phát hành một thông báo khẩn cấp lịch sự yêu cầu người hâm mộ hạn chế số lượng thư được gửi đến trung tâm huấn luyện quân sự "White Skull" của G-Dragon.

Hiện tại vì có nhiều thư điện tử đã làm nghẽn hộp thư làm ảnh hưởng đến các binh sĩ đồng nghiệp cũng đang chờ thư của người nhà. Tại đây, số lượng giấy & mực dùng để in những lá thư điện tử cho các chiến sĩ cũng đang cạn dần vì lượng thư khổng lồ gửi cho G-Dragon. Nếu sự việc tiếp tục xảy ra thì G-Dragon sẽ cảm thấy có lỗi khi vô tình tạo thêm việc để làm cho các staff, đồng thời tăng độ khó trong việc nhận thư cho những người người lính cùng đơn vị. Bản thân G-Dragon cũng không thể đọc được hết thư của fan, hay tệ hơn là còn không nhận được thư từ gia đình, do đó bất kỳ fan nào cũng nên biết cách kiềm chế và suy nghĩ thấu đáo.

gd.jpg

Hiện tại nhờ vào sự ủng hộ tình cảm ấm áp của fan nên G-Dragon vẫn đang khỏe mạnh thực hiện nghĩa vụ với tư cách là một người lính của Đại Hàn Dân Quốc.

Trong khi đó, tới đây người hâm mộ sẽ đón nhận món quà tạm biệt từ G-Dragon cũng như BIGBANG, khi nhóm sẽ chính thức tung ca khúc "Flower Road" vào ngày 13/3. Đây là ca khúc đã được ghi âm trong quá trình thực hiện album "MADE" và phát hành đúng vào ngày thành viên Daesung lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

YG gửi yêu cầu mong fan hạn chế gửi thư đến cho G-Dragon trong quân ngũ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns