YG Entertainment tiết lộ poster kèm tên ca khúc chủ đề trong full solo album đầu tay của Song Mino (Winner)


16h (giờ Hàn Quốc) ngày 16/11, YG Entertainment đã đăng tải poster tên ca khúc chủ đề nằm trong full solo album đầu tay "XX" của Song Mino lên trang blog chính thức của công ty.

Trong poster, Mino thể hiện ánh nhìn mạnh mẽ ẩn hiện đằng sau phần tóc mái dài xõa trước trán, mang đến một sức hút khó tả khiến người xem không tài nào rời mắt. Ngoài ra, phần trang phục sặc sỡ, gây ấn tượng càng tô đậm sức hút kỳ ảo của Song Mino, góp phần làm tăng sự hiếu kỳ của mọi người về concept mới mà anh sẽ mang đến trong album lần này.

Ca khúc chủ đề "Fiancé" với tiếng organ điện tử làm chất liệu đi đầu, bên cạnh đó, chất nhạc Hip hop của ca khúc cũng được thêm thắt vào đó những tình cảm đặc trưng của người Hàn Quốc cũng như những cảm nhận riêng của phương Đông bằng việc sử dụng một chút giai điệu từ một ca khúc thập niên 1970 của Hàn Quốc mang tên "Testo". Cách gọi ẩn dụ người mình đang thương nhớ là "fiancé" hay "chim sơn ca" tuy dịu dàng nhưng lại tạo nên một đoạn hook mạnh mẽ cùng những thanh âm phong phú và cảm xúc thống thiết.

Solo album "XX" do Song Mino trực tiếp lên ý tưởng với thông điệp: mọi thứ không chỉ giới hạn trong một ý nghĩa hay đáp án chính xác nào cả, hy vọng mọi người sẽ lý giải theo nhiều cách khác nhau. Miệt mài thực hiện album trong thời gian dài, Song Mino đang "đổ mồ hôi sôi nước mắt" với mong muốn làm tan chảy thế giới bằng âm nhạc của riêng mình cho đến giây phút cuối cùng.

Trong thời gian qua, bên cạnh hoạt động nhóm, Song Mino đã chứng minh khả năng của mình khi cho ra mắt hàng loạt hit solo như "I'm Him", "Fear", "Okey Dokey",... Anh cũng nhận được phản hồi tích cực qua ca khúc "Turn Off The Light" nằm trong album phát hành hồi tháng 4 của Winner.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

YG Entertainment tiết lộ poster kèm tên ca khúc chủ đề trong full solo album đầu tay của Song Mino (Winner)

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns