K-Chanel

TWICE nhận giải ‘Tác phẩm xuất sắc nhất’ tại Japan Record Awards

Ngày 16/11, lễ trao giải Japan Record Awards đã công bố danh sách những người nhận giải ở các lĩnh vực chính trong năm 2018 này. Trong số đó, single tiếng Nhật vol.3 "Wake Me Up" của TWICE phát hành hồi tháng 5 đã được chọn là album chiến thắng cho giải "Tác phẩm xuất sắc nhất". Đây là lần đầu tiên các cô gái của JYP nhận được giải thưởng từ Japan Record Awards.

Japan Record Awards là một trong những lễ trao giải uy tín nhất Nhật Bản, được ví như Grammy của đất nước mặt trời mọc và được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những thành tựu nổi trội trong năm của Hiệp hội Nhạc sĩ Nhật Bản. Hạng mục cao nhất của lễ trao giải này là "Bài hát của năm". Nhóm nhạc EXILE hiện đang nắm giữ kỷ lục với 4 lần chiến thắng hạng mục này.

Album "Wake Me Up" đạt giải lần này từng nhận được chứng nhận Bạch Kim kép của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản dành cho những album tiêu thụ được hơn 500.000 bản. Đây là lần đầu tiên một single của nghệ sĩ nữ nước ngoài đạt được thành tích này tại Nhật.

Trong khi đó, TWICE sẽ tổ chức bốn buổi biểu diễn và ghé qua ba thành phố lớn ở Nhật trong Dome Tour của nhóm vào năm 2019. Các cô gái sẽ đặt chân đến Osaka Kyocera Dome vào ngày 21/3, biểu diễn ở Tokyo Dome vào hai ngày 29 và 30/3, cuối cùng là Nagoya Dome ngày 6/4.

Leave a Reply