XtvN ra mắt dự án sản xuất Idol Kpop ‘Making Idol’


Making Idol là dự án tập trung vào quá trình phát triển của Kpop dưới góc nhìn của các nghệ sĩ trên toàn thế giới cũng như các idol xưa và nay, đồng thời thử thách với quy trình tạo nên thần tượng Kpop toàn cầu. 

Nhà sản xuất hàng đầu tại Mỹ Tommy Parker - người từng nhào nặn ca khúc cho những ca sĩ nổi tiếng thế giới như Justin Bieber, Bruno Mars, Lady Gaga, Ariana Grande - cùng Park Joon Hyung (g.o.d) - thần tượng đời đầu của Hàn Quốc - sẽ góp mặt trong dự án này. Tommy Parker sẽ trực tiếp sản xuất idol Hàn Quốc dựa trên những bí quyết thành công của Kpop do chính anh phân tích, đồng thời thử nghiệm khả năng thành công của họ trên đất Mỹ.

Theo lời tổ sản xuất, trong chương trình Making Idol lần này, Tommy Parker cùng Park Joon Hyung sẽ chia sẻ những câu chuyện thẳng thắn liên quan đến nhiều chủ đề đa dạng như sinh hoạt tập thể, concept, phong cách... và gặp gỡ nhiều idol cũng như nhân viên để phân tích quy trình tạo nên Kpop.

Đồng hành với Tommy Parker và Park Joon Hyung trong dự án là nhóm idol tân binh Seven O'Clock. Các chàng trai để lại ấn tượng mạnh mẽ với Tommy Parker và Park Joon Hyung nhờ phong cách biểu diễn đường phố tràn đầy năng lượng. Ngoài việc phân tích những nét văn hóa Kpop dưới góc nhìn của idol thế hệ mới, Seven O'Clock còn dự kiến đặt chân đến Mỹ để tham gia khâu chế tác nhạc cùng Tommy Parker.

Making Idol lên sóng toàn bộ 3 tập liên tục từ 23h (giờ Hàn Quốc) ngày 13/9 (tức ngày lễ Chuseok). 


Thấy hay thì ngại gì không share !

832
0
832 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

XtvN ra mắt dự án sản xuất Idol Kpop ‘Making Idol’

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns