WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c4fdc8-fa8120.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kang Daniel 'chiếm sóng' trên NOW suốt dịp nghỉ lễ Chuseok - SAOKPOP
K-Chanel

Kang Daniel ‘chiếm sóng’ trên NOW suốt dịp nghỉ lễ Chuseok

Kang Daniel Show do Kang Daniel đích thân dẫn dắt đã phát sóng tập đầu tiên vào lúc 15h (giờ Hàn Quốc) ngày 11/9 qua ứng dụng Naver NOW. Kang Daniel Show bao gồm tổng cộng 4 tập, Kang Daniel sẽ đóng vai trò MC đặc biệt và chia sẻ những câu chuyện mới mẻ hàng ngày như giới thiệu các bộ phim điện ảnh hay bài hát mà anh vẫn luôn muốn cho các fan hâm mộ thưởng thức.

Vào ngày 11/9, Kang Daniel đã phát sóng những ca khúc anh muốn cho khán giả nghe nhân kỳ nghỉ Chuseok. Từ những ca khúc hip hop cá tính đến các bản ballad êm dịu, danh sách nhạc với nhiều thể loại đa dạng do Kang Daniel đích thân tuyển chọn hứa hẹn sẽ chinh phục fan hâm mộ và làm giảm bớt sự chán chường trên hành trình về quê.

Trong chương trình Kang Daniel Show (Naver Now Radio) phát sóng ngày 12/9, Kang Daniel đã có khoảng thời gian giới thiệu về bộ phim điện ảnh yêu thích của mình. Kang Daniel đã giới thiệu bộ phim điện ảnh mà anh muốn cùng fan hâm mộ xem trong kỳ nghỉ. Nam ca sĩ từng chia sẻ rằng anh thường có được cảm hứng sáng tác trong khi xem phim, vì vậy chương trình đang được kỳ vọng sẽ trở thành khoảng thời gian để fan hiểu thêm về sở thích của Kang Daniel.

Đặc biệt, vào ngày lễ Chuseok (ngày 13/9), rapper Gray - người Kang Daniel muốn gặp mặt - sẽ tham dự với tư cách khách mời. Sau khi kết bạn nhờ từng làm khách mời và thành viên trong một chương trình giải trí trước đây, hai nam nghệ sĩ hứa hẹn sẽ chia sẻ những câu chuyện về công việc và tình hình gần đây của mình.

Sau đó, vào ngày 14/9, Kang Daniel sẽ phát các ca khúc anh muốn cho khán giả nghe vào cuối kỳ nghỉ lễ. Nam ca sĩ đã chuẩn bị một danh sách phát sẽ thổi bay hội chứng "hậu nghỉ lễ" của những fan hâm mộ vẫn đang còn lưu luyến kỳ nghỉ đã kết thúc.

Leave a Reply