K-Chanel

Xiumin, Kang Daniel tiết lộ lý do không thích ra khỏi nhà trong “Dangerous beyond the blankets”

Show thực tế mới của MBC mang tên “Dangerous beyond the blankets” đã công bố một clip teaser về các thành viên trong chương trình.

Xiumin-Kang-Daniel-Yong-Jun-Hyung

“Dangerous beyond the blankets” được miêu tả là một chương trình thực tế tập trung vào các ngôi sao nổi tiếng thích ở nhà và lười ra ngoài với vô vàn lí do khác nhau. Các thành viên nam đã được xác nhận sẽ có một thời gian nghỉ ngơi cùng nhau dưới một mái nhà. PD Lee Yoon Hwa của chương trình cam kết rằng sẽ cố gắng duy trì sự tự nhiên nhất có thể để khiến các thành viên quên mất cảm giác họ đang ghi hình.

Và trong teaser mới đây, Xiumin (EXO), Junhyung (Highlight), diễn viên Lee Sang Woo, Kang Daniel (Wanna One) và Parc Jae Jung đã chia sẻ những lí do khiến họ thích ở nhà hơn đi ra ngoài.

Nếu như Xiumin không có sở thích gì đặc biệt và thấy phiền khi xuất hiện ở nơi công cộng thì Lee Sang Woo tự nhận mình “đã có tuổi” nên thích ở nhà hơn. Còn Daniel muốn ở nhà ăn và ngủ vì luôn thiếu ngủ do lịch trình bận rộn, thậm chí anh chàng còn tiết lộ có khi vừa ăn chuối vừa ngủ gật.

“Dangerous beyond the blankets” sẽ lên sóng vào lúc 11 giờ 15 mỗi tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 27 tháng 8.

 

Leave a Reply