Big Hit tung loạt poster bí ẩn cho series “Love yourself” của BTS


Vừa qua, Big Hit đã tung ra loạt poster nhá hàng cho series phim mới của BTS. “Love Yourself” kể về những câu chuyện khác nhau của từng thành viên, dự kiến sẽ được tiếp tục trong năm 2018 như một bước tiếp nối của “The Most Beautiful Moment in Life”, “Wings” và “You Never Walk Alone”. BTS cũng được khán giả kì vọng sẽ trở lại trong tháng 9 với một album cùng tên “Love Yourself”.

Các bức ảnh teaser mới đã làm dấy lên “thuyết âm mưu” xung quanh màn trở lại vào tháng 9 của BTS.

Trong bộ vest xanh pastel, Jin hướng ánh nhìn xuống bó hoa trên tay: “Nếu có thể quay ngược thời gian, anh muốn trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới“.

jin

J-Hope đứng trên con đường cạnh sân bay như thả hồn tự do tự tại cùng thông điệp “Anh ổn miễn là em toả sáng.”

j-hope-bts

Poster của V là hình ảnh phản chiếu của anh qua một vũng nước cùng câu hỏi “Nếu tôi chọn lựa một điều khác, họ sẽ ở lại chứ?”

v-bts

Rap Monster nhìn ra cửa sổ xe buýt với biểu cảm buồn buồn trong poster của mình cùng tâm sự “Bây giờ không phải lúc nên anh chỉ nhìn em từ phía sau thôi.”

rap-monster-bts

Suga trông cô độc khi bó gối một mình trong đường ống . Poster của anh viết: “Đừng đến gần, em sẽ trở nên bất hạnh.”

suga-bts

Jimin vẫn dịu dàng dưới tán ô màu hồng pastel. Anh ngước nhìn lên trời cùng thông điệp “Anh đã nói dối vì không lí nào một người như anh có thể được yêu.”

jiminbts

Trước đó, poster của Jungkook gây bất ngờ khi anh ngồi trên một chiếc xe lăn nhưng vẫn cười tươi tắn khi thì thầm “Nơi mà trái tim tôi hướng về, cái ngày mà tôi bắt đầu muốn chạy đến nơi đó“.

bts-love-yourself-jungkook

 

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

bts-new-logo-bi

BTS công bố logo mới đầy ý nghĩa

Vào ngày 5 tháng 7, BTS đã “khai trương” một logo mới của nhóm thông qua một đoạn clip trên Youtube có tựa đề "LOGO ANIMATION". Mặc dù chỉ kéo dài chưa đầy 30 giây, tuy nhiên video này đã tiết lộ bộ đôi log...
wannaone

Thêm thông tin về album đầu tay của Wanna One

Trong vòng chưa đầy một tháng kể từ khi "Produce 101" kết thúc, hàng loạt kế hoạch của các thực tập sinh bước ra từ chương trình đã được tiết lộ, nhưng "nóng" hơn bao giờ hết chính là việc các chàng trai thắng ...