WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bc07d-dfef59.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Wonpil (DAY6) dương tính Covid 19 - SAOKPOP
K-Chanel

Wonpil (DAY6) dương tính Covid 19

Ngày 7/2, JYP Entertainment thông báo, "Sáng hôm nay, mt trong nhng nhân viên đi cùng Wonpil và lch trình ca anh y đã được chn đoán mc Covid 19." Theo đó, Wonpil đã được xác nhận dương tính sau khi có kết quả từ PCR test sáng cùng ngày. Hiện tại Wonpil không có biểu hiện triệu chứng, và đã tiến hành cách ly sau khi hoàn thành PCR test. Wonpil vẫn sẽ tiếp tục tiến hành cách ly theo các quy định về phòng chống dịch. Được biết là Wonpil đã tiêm 2 mũi vaccine vào cuối năm ngoái.

Công ty cũng cho biết sự kiện "Wonpil 1st Album <Pilmography> LIVE TALK" - vốn được lên lịch trong ngày - vẫn sẽ tiếp tục được phát sóng vì đã ghi hình trước và tuân thủ các quy định phòng chống dịch.

Trong khi đó, Wonpil đã phát hành full album đầu tay của mình 'Pilmography' thông qua các trang web âm nhạc trực tuyến vào lúc 6 giờ chiều ngày 7/2 cùng MV ca khúc chủ đề "Voiceless".

Leave a Reply