K-Chanel

Wanna One trở thành nhóm nhạc đầu tiên bán được hơn 1 triệu bản album debut

Mới đây, các fan của Wanna One đã không khỏi tự hào và sung sướng khi đón nhận tin vui nhóm nhạc nam nhà YMC Entertainment đã “tẩu tán” được hơn 1,01 triệu bản album dù chỉ mới ra mắt được hơn 3 tháng. Đặc biệt, với thành tích này, Wanna One chính thức trở thành nhóm nhạc idol đầu tiên và duy nhất bán được hơn 1 triệu bản album debut kể từ sau năm 2000 cho tới nay.

Wanna One đã có màn ra mắt cực kì thành công với mini album "1X1=1 (To Be One)" khi tẩu tán hết 733.837 bản chỉ sau 101 ngày (tính đến hết 15/11). Thêm vào đó, album tái bản "1-1=0 (Nothing Without You)" tính đến 15/11 cũng đã bán được 267.000 bản. Với những con số đáng mơ ước này, cả hai album đã mang về cho Wanna One danh hiệu nhóm nhạc triệu bản – thành tích cực khủng so với một nhóm nhạc tân binh chưa tròn 1 năm tuổi.

Và để bày tỏ sự biết ơn dành cho người hâm mộ sau khi đạt được thành tích khủng này, Wanna One đã chia sẻ trên các tài khoản mạng xã hội chính thức rằng, "Đây là một món quà quý giá trong 101 ngày kể từ khi debut mà không thể xảy ra nếu như không có Wannable. Chúng tôi sẽ tiếp tục và không làm mất đi nhiệt huyết của một tân binh và làm việc chăm chỉ hơn để đáp lại tình yêu của các bạn”.

10 Comments

Leave a Reply