K-Chanel

Ứng viên nhóm nhạc nữ toàn cầu của HYBE đến từ 12 quốc gia

HYBE sẽ hợp tác với Geffen Records, một công ty con của Universal Music Group, để tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nữ toàn cầu mới thông qua chương trình "The Debut: Dream Academy".

Buổi họp báo về chương trình đã được tổ chức vào 9 giờ ngày 29/8 (giờ Hàn Quốc) tại Los Angeles (Mỹ), thu hút sự tham gia của 180 nhà báo từ không chỉ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, mà còn từ các quốc gia châu Âu, Trung Nam Mỹ, Nam Á.

Thông qua buổi họp báo, 20 thực tập sinh đã lần đầu tiên lộ diện trước công chúng. Họ là những cô gái trong độ tuổi từ 14-21, đến từ 12 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Brazil, Argentina, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Slovakia, Belarus, Thái Lan, Úc và Philippines. Vì các thành viên đến từ nhiều khu vực và chủng tộc khác nhau, nhóm nhạc nữ cuối cùng được ra mắt sẽ mở rộng hoạt động ở cả Hàn Quốc và Mỹ, cũng như tất cả các quốc gia và nền văn hóa của các thành viên.

Kể từ khi cuộc thi được công bố vào tháng 11/2021, chương trình đã thu hút khoảng 120,000 người đăng ký tham gia, trong đó 70,000 người đã gửi video thử giọng chỉ trong tuần đầu tiên mở đơn. 20 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng cuối cùng sẽ tham dự màn tranh tài của "The Debut: Dream Academy" diễn ra tại Mỹ. Sau 12 tuần, dựa trên sự bình chọn của người xem và đánh giá của ban giám khảo, các thành viên chiến thắng sẽ được công bố và tên của nhóm sẽ được tiết lộ tại đêm chung kết trực tiếp vào ngày 17 tháng 11.

Người hâm mộ có thể theo dõi chương trình trên YouTube và ABEMA của Nhật Bản bắt đầu từ ngày 1/9 lúc 11 giờ sáng, cũng như có thể đóng vai trò quan trọng cho kết quả cuối cùng thông qua việc bình chọn trên Weverse và TikTok.

Leave a Reply